Tin tức

Brendan Rodgers tìm được việc mới sau khi rời Liverpool

Thứ năm, 15/10/2015 18:49
Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Theo xác nhận của bình luận viên đài beIN Sports, Richard Keys, HLV Brendan Rodgers sẽ đảm nhiệm công việc bình luận ở đài này.

Mới đây, HLV Brendan Rodgers đã bị sa thải ở Liverpool sau chuỗi thành tích tồi tệ. Ngay sau khi rời khỏi “ghế nóng” của The Kop, chiến lược gia này đã nhận được lời mời của Aston Villa. Tuy nhiên, có vẻ như ông không vội quay lại băng ghế huấn luyện.


Theo tiết lộ của trưởng bộ phận bình luận của đài beIN Sports, Richard Keys, HLV người Bắc Ailen đang đàm phán và sắp tới làm việc ở đài này trong thời gian tới.

Khi được hỏi trên trang Twitter: “Đài beIN Sports sắp đưa Brendan Rodgers về hả Richard Keys”, cựu bình luận viên của đài Sky Sports này đã xác định: “Đúng vậy bạn ạ”.

Trong quá khứ, Brendan Rodgers từng có kinh nghiệm làm bình luận viên khi xuất hiện trên chương trình Match of the Day 3 của đài Sky Sports trong thời gian làm việc ở Swansea. Sau đó, do khá bận với công việc ở Liverpool nên ông đã từ bỏ đam mê này.

HLV Brendan Rodgers nổi tiếng là người rất giỏi về vấn đề chiến thuật. Chính vì vậy, trong những năm qua, rất nhiều đài nổi tiếng đã mời HLV người Bắc Ailen nhưng ông đều từ chối vì muốn tập trung cho The Kop.

Minh Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
rl11

rl11

Moderator
Số bài gửi 10
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 08/12/10 03:27
Gửi bài lần cuối 28/11/2015 20:51
Năm sinh 1989