V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Brazil tổn thất lớn sau chiến thắng trước Serbia

Thứ năm, 28/06/2018 16:09
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Thắng Serbia và giành ngôi đầu bảng E nhưng Brazil phải trả giá đắt vì chấn thương của hậu vệ cánh trái Marcelo.

Trong trận đấu rạng sáng nay, Brazil dễ dàng đánh bại Serbia 2-0 và giành quyền vào vòng 1/8 World Cup 2018 với tư cách đầu bảng E. Tuy vậy, thắng lợi của Selecao không trọn vẹn khi hậu vệ Marcelo phải rời sân sớm.


Ngay đầu trận, Marcelo đã bị đau và khiến trận bị gián đoạn. Hậu vệ này nhất định không cần đến sự trợ giúp của nhân viên y tế và nán lại trên sân. Tuy nhiên, anh cũng chỉ trụ lại được đến phút thứ 10 trước khi rời sân nhường chỗ cho Filipe Luis.

Theo tiết lộ ban đầu của LĐBĐ Brazil thì Marcelo đã bị co thắt lưng và tỏ ra rất đau đớn. Chấn thương này khiến hậu vệ của Real Madrid không thể chạy nước rút. Hiện tại vẫn chưa rõ vấn đề của Marcelo nghiêm trọng đến đâu nhưng người Brazil rất lo lắng.

Marcelo là hậu vệ cánh trái số 1 của Brazil từ nhiều năm qua với khả năng công thủ toàn diện. Filipe Luis cũng là cái tên khá chất lượng nhưng thiên hẳn về thủ và không thể hỗ trợ nhiều cho Neymar.

Đáng nói hơn, Brazil đang gặp vấn đề ở 2 cánh suốt World Cup 2018. Trước giải, họ đã mất Dani Alves. Vào giải, họ mất thêm Danilo, Douglas Costa và Marcelo là cái tên mới nhất dính chấn thương.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!