V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Brazil lại xoay vòng đội trưởng ở World Cup 2018

Chủ nhật, 17/06/2018 19:45
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Tite tiếp tục chính sách xoay vòng đội trưởng khi dẫn dắt Brazil.

Nhận chức HLV trưởng Brazil thay thế Dunga từ năm 2016, Tite đã quyết định giải quyết cơn khủng hoảng về băng đội trưởng của Selecao bằng cách… xoay vòng nó.


Trước đó, Dunga đã gây tranh cãi khi tước băng của trung vệ kỳ cựu Thiago Silva và trao nó cho Neymar. Nhiều người tin rằng HLV Tite cũng sẽ chọn “số 10” làm đội trưởng chính thức ở World Cup 2018 nhưng điều đó không xảy ra.

Thay vào đó, ông sẽ trao băng đội trưởng Brazil cho Marcelo ở trận ra quân gặp Thụy Sĩ đêm nay. Như vậy, trong 22 trận đấu dưới thời Tite, Selecao có đến… 14 đội trưởng khác nhau.

Người có vinh dự nhiều lần nhất là Dani Alves (4 lần) nhưng hậu vệ này dính chấn thương nặng và không thể đến Nga. Sau Alves là Miranda (3 lần), Neymar, Thiago Silva và Marcelo cùng có 2 lần.

Chia sẻ về quyết định của Tite, Marcelo cho biết anh rất tự hào. Hậu vệ cánh trái 30 tuổi cho biết: “Tôi đã là đội phó của Real Madrid từ năm 26 tuổi và tôi có khá nhiều kinh nghiệm”.

“Tất nhiên tôi rất hãnh diện khi được đeo băng đội trưởng Brazil ở trận đầu tiên tại World Cup. Đại diện cho đất nước là điều tôi mơ ước từ khi còn nhỏ, và đeo băng đội trưởng trong ngày xuất quân là điều vô giá”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
thaophamngoc19
HLV Tite biết cách giảm áp lực cho NEYMAR để anh phát huy hết khả năng của mình.

thaophamngoc19

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 07/05/18 22:06
Năm sinh 1967