V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Brazil 7-0 Honduras: Thử đã kêu…

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Brazil đã có sự chuẩn bị tưng bừng cho Copa America, mối quan tâm tiếp theo là phong độ này có được duy trì khi bước vào giải đấu?

Tuy gặp Honduras không quá mạnh nhưng HLV Tite cũng không thực hiện nhiều sự thay đổi trong đội hình xuất phát. Ông vẫn duy trì hàng phòng ngự dày dạn kinh nghiệm, với chỉ Thiago Silva thế chỗ Miranda so với đội hình gặp Qatar ít ngày trước. Giữa sân vẫn có Casemiro và Arthur cho nhiệm vụ phòng ngự và “chia bài”, để Philippe Coutinho, Richarlison và David Neres hỗ trợ Gabriel Jesus trên hàng công.

Trong khi đó, HLV Fabian Coito chọn chiến thuật 4-4-2 cân bằng để đối đầu đội chủ nhà dù khó hy vọng tạo ra được điều gì đặc biệt.

Thực tế là giới chuyên môn quan tâm nhiều hơn đến việc Brazil sẽ thể hiện ra sao khi không có Neymar để rồi, Selecao đưa ra câu trả lời rất nhanh.

Ngay phút thứ 6, Jesus đã đưa được bóng vào lưới Luis Lopez và dù phải mất ít phút để trọng tài tham khảo ý kiến từ các trợ lý ở phòng VAR mới được công nhận, điều đáng nói là cách mà đội bóng Vàng-Xanh thể hiện trong thời gian trước đó cũng như tổ chức tạo nên bàn thắng.

Không Neymar, những pha phối hợp được thực hiện với tiết tấu nhanh hơn, nhịp nhàng hơn. Rõ ràng là khi Neymar không còn nằm ở trung tâm của mọi vấn đề, người ta thấy rằng, Brazil còn nhiều cầu thủ chất lượng, dù để đạt được phong cách chơi hào hoa của ngày xưa còn rất xa nữa.

Việc các cầu thủ có kỹ thuật cá nhân tốt, lại tổ chức phối hợp nhanh đã giúp họ khai thác được nhiều khoảng trống để tấn công.

7 phút sau bàn mở tỷ số, đội chủ nhà nhân đôi cách biệt, với cú đánh đầu của Silva trong tình huống phạt góc mà Coutinho là người kiến tạo.

Các cầu thủ khách g