V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Brazil đón tin buồn trước trận chiến sinh tử

Thứ bảy, 23/06/2018 10:42
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Douglas Costa, người đã thi đấu khá hay trong trận đấu với Costa Rica, đã dính chấn thương đùi trong buổi tập hôm qua. Cầu thủ này không thể góp mặt trong trận chiến sinh tử với Serbia.

Hôm qua, Brazil đã chịu tổn thất về lực lượng khi Douglas Costa đã dính chấn thương đùi trong buổi tập. Bác sĩ của đội tuyển Brazil, Rodrigo Lasmar đã lên tiếng xác nhận: “Vào cuối buổi tập, Douglas Costa đã gặp vấn đề ở đùi trái. Có thể, anh ấy không di chuyển cùng toàn đội tham dự trận đấu với Serbia mà sẽ ở lại Sochi”.


Cũng theo bác sĩ Rodrigo Lasmar, chấn thương của Douglas Costa còn nặng hơn Danilo. Ông cũng xác nhận thêm Danilo sẽ không tham dự trận gặp Serbia.

Ông nói thêm: “Cả hai sẽ không thể tham dự trận đấu tiếp theo. Chúng tôi lo lắng hơn về trường hợp của Douglas Costa. Danilo chấn thương nhẹ hơn”.

Douglas Costa đã thi đấu khá hay sau khi được tung vào sân trong trận đấu với Costa Rica. Những pha quấy đảo của cầu thủ này đã khiến cho hàng thủ Costa Rica thực sự chao đảo. Douglas Costa chính là người đã chuyền bóng cho Neymar ấn định chiến thắng 2-1.

Chia sẻ về vấn đề của Neymar (người gặp chấn thương trước trận gặp Costa Rica”, bác sĩ Rodrigo Lasmar cho biết: “Tuần trước, anh ấy cảm thấy đau mắt cá chân trong buổi tập. Tuy nhiên, vấn đề của cậu ấy không liên quan gì đến chấn thương phải phẫu thuật trước đây”.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!