V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Braithwaite như "người ngoài cuộc" trong lễ ra mắt

Thứ sáu, 21/02/2020 09:06
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cánh phóng viên chẳng mấy quan tâm đến Martin Braithwaite, dù anh là nhân vật chính trong buổi ra mắt CLB Barcelona.


Chủ tịch Josep Maria Bartomeu (trái) trong lễ ra mắt Martin Brathwaite

Sau khi chính thức giành được Martin Braithwaite từ Leganes qua việc kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 18 triệu euro, CLB Barcelona sớm làm lễ ra mắt cho chân sút người Đan Mạch. Tuy nhiên, đáng chú ý là trong buổi họp báo ra mắt, cánh phóng viên lại chẳng mấy quan tâm đến tiền đạo 28 tuổi.

Theo đó, Chủ tịch Josep Maria Bartomeu mới là người được chú ý nhất, với 8 câu hỏi được giới truyền thông đưa ra. Trong khi đó, chỉ có 2 câu hỏi dành cho Braithwaite.

Sự chú ý hướng vào Bartomeu có lẽ cũng không gây bất ngờ, bởi ông là nhân vật chính của vụ scandal gây chấn động mới đây – Barca thuê công ty quảng cáo I3 Ventures thực hiện những hành động “không đẹp” với các ứng viên Chủ tịch cũng như một số thành viên cũ của CLB.

Trả lời các câu hỏi, Bartomeu nói rõ rằng, việc thực hiện hợp đồng với Braithwaite được tiến hành “đúng luật” và “ký kết tại trụ sở của La Liga”.


Braithwaite là cầu thủ người Đan Mạch thứ 5 đầu quân cho Barcelona

Theo phản ánh, mặc dù Bartomeu cố gắng hướng sự chú ý sang cựu tiền đạo của Middlesbrough bằng việc nói rằng không trả lời bất kỳ câu hỏi nào nhưng không thành. Do đó, chỉ đến khi hứa rằng sẽ chia sẻ thông tin mình có trong tương lai thì sự chú ý mới chuyển sang Braithwaite.

Trước khi kết thúc bài phát biểu, Bartomeu nói rõ rằng, có một cuộc “điều tra mở” vào câu chuyện gây tranh cãi liên quan đến mối quan hệ với I3 Ventures. Ông khẳng định với báo chí, vấn đề đã được giải quyết và sẽ công khai trong thời gian tới.

Trở lại với Braithwaite, anh là cầu thủ người Đan Mạch thứ 5 đến với Barcelona, sau Michael Laudrup, Allan Simonsen, Thomas Christiansen và Ronnie Ekelund. Thách thức dành cho anh sẽ không nhỏ, bởi Christiansen và Ekelund đã thất bại trong việc tái hiện thành công của 2 huyền thoại người đồng hương. 

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!