V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Bonucci 2 lần từ chối chuyển đến Manchester

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Hậu vệ kỳ cựu người Italia, Leonardo Bonucci xác nhận anh đã 2 lần từ chối chuyển đến Manchester thi đấu cho Man City và Man Utd trong những năm qua.

Leonardo Bonucci nổi lên ở Juventus như một trong những trung vệ chơi chân hay nhất thế giới. Chính vì thế, Pep Guardiola đã rất muốn đưa ngôi sao này về Etihad khi cầm Man City vào mùa hè 2016. Tuy vậy, Bonucci đã từ chối đề nghị hấp dẫn của Man City để ở lại Italia thi đấu.


Đến kỳ chuyển nhượng vừa qua, Bonucci được một đội bóng khác của thành Manchester là Man Utd săn đó. Thế nhưng, anh tiếp tục bỏ qua để chuyển từ Milan trở lại Juventus.

Trước trận đấu với Man Utd ở Champions League, Bonucci xác nhận anh đã nhận được đề nghị từ đội chủ sân Old Trafford nhưng lập tức từ chối. Thay vào đó, trung vệ này chỉ muốn trở lại Juventus khi phải rời Milan.

Bonucci nói: “Về cơ bản, đã có một số khả năng (xảy ra chuyển nhượng) với cả Man City và Man Utd. Với Man City, chúng tôi đã nhận được đề nghị và ngồi lại thảo luận cùng Juventus. Sau cùng, chúng tôi quyết định tôi nên ở lại và tiếp tục chinh phục danh hiệu cùng Juventus”.

“Với Man Utd, mọi việc đơn giản hơn. Bởi lẽ tôi biết mình có cơ hội trở về nhà, trở về Juventus. Khi đó, tôi quyết định từ chối mọi đề nghị để quay lại với Juventus”.