V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

“Bom tấn” của Barca bị chê vô ơn, không biết cách ăn ở

Chủ nhật, 13/05/2018 16:01
Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Bản hợp đồng trị giá 145 triệu euro của Barcelona, Dembele vừa bị Roman Weidenfeller, đồng đội cũ ở Dortmund tấn công.
Thủ môn kì cựu Roman Weidenfeller chê Dembele không biết cách cư xử, không biết ơn Dortmund vì đã không tôn trọng đội bóng Đức và các đồng đội cũ trong thời gian đình công đòi sang Barcelona vào hè 2017.


“Dembele mới tuổi 19 nhưng đã được trao cơ hội khẳng định tên tuổi ở Dortmund, nhờ đó cậu ấy được Barcelona muốn mua. Tuy nhiên, thay vì biết ơn đội bóng, cậu ấy đã đòi đi bằng cách ở lì tại nhà, đình công (không tham gia luyện tập) và ruồng bỏ các đồng đội.

Bạn không thể rời đội bóng theo cách đó. Điều đó tạo nên sự rối loạn (trong phòng thay đồ) khiến không ai có thể bình tĩnh được.

Đây là một đội bóng, bóng đá không phải là tennis. Trước đó, tôi không thể tưởng tượng được cậu ấy lại có hành động như thế. Thật lố bịch. Rất tệ và không biết cách cư xử”, thủ môn kì cựu của Dortmund, Roman Weidenfeller nói với vẻ giận dữ.

Sau một thời gian dài đình công, Dembele đã được rời Dortmund đến Barcelona với giá 105 triệu euro. Barca phải trả thêm Dortmund 40 triệu euro thưởng nữa tùy thuộc vào thành tích của ngôi sao người Pháp ở Nou Camp.
Hà Quỳnh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
khoa186
giờ ko cho nó đi thì phải nàm thao , chủ yếu thằng dort nó muốn kiếm thêm tiền gây khó dễ thôi , ra đi để lại cả 1xx chai cho clb thơm thế còn gì

khoa186

Tuyển quốc gia
Số bài gửi 100
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 03/07/10 00:53
Gửi bài lần cuối 17/05/2015 23:45