V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

“Bom tấn” Barca chấn thương vì… giá “khủng”

Thứ năm, 12/10/2017 14:50
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo tiết lộ của bác sĩ Sakari Orava, việc chịu áp lực lớn từ phí chuyển nhượng “siêu khủng” là một trong những nguyên nhân khiến cho Dembele chấn thương.

Trong mùa Hè vừa qua, Dembele gia nhập Barcelona với mức phí chuyển nhượng 105 triệu euro (có thể tăng lên 150 triệu euro). Dù vậy, khi mới thi đấu một vài trận cho Los Blaugrana, tiền đạo người Pháp đã dính chấn thương nặng ở gân kheo.


Theo nguồn tin từ Tây Ban Nha, cầu thủ người Pháp có thể nghỉ thi đấu tới 4 tháng vì chấn thương này. Đây thực sự là cú sốc với Barcelona.

Chia sẻ trên tờ Mundo Deportivo, bác sĩ Sakari Orava (người phẫu thuật cho Dembele), việc chịu áp lực lớn từ phí chuyển nhượng “siêu khủng” là một trong những nguyên nhân khiến cho Dembele chấn thương.

Ông cho biết: “Hiện tại, Dembele đang phục hồi tốt. Tôi vẫn thường xuyên trao đổi với bác sĩ Pruna của CLB Barcelona, người phụ trách việc gửi báo cáo cho tôi để thông báo về tình trạng của Dembele.

Cậu ấy, cũng giống như nhiều cậu bé ở tuổi của mình, tỏ ra rất lạc quan nhưng tốt hơn hết là hãy cẩn thận. Tôi cho rằng áp lực từ mức phí chuyển nhượng khổng lồ có thể đã ảnh hưởng và là một trong những nguyên nhân khiến cậu ấy chấn thương”.

Trước đó, Dembele từng bị chỉ trích là thiếu kinh nghiệm trong việc đối phó với chấn thương gân kheo. Cầu thủ này không thông báo những vấn đề nhỏ và dẫn tới việc chấn thương trầm trọng hơn.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
khoa186
huy_dq viết:
Cầu thủ hạng trung được bx gà mờ mua với giá siêu sao nên nghĩ mình là ngôi sao, múa múa may may hậu vệ ngứa mắt nó phang cho phát nghỉ dài hạn luôn
ờ chỉ có chú em có cặp mắt tinh tường , sao ko gửi đơn qua MU xin chân tuyển trạch , dạo này báo anh báo em nó cứ tấp nập nhà hát , chắc mở xiếc thú trong đó ah
huy_dq
Cầu thủ hạng trung được bx gà mờ mua với giá siêu sao nên nghĩ mình là ngôi sao, múa múa may may hậu vệ ngứa mắt nó phang cho phát nghỉ dài hạn luôn
1

khoa186

Tuyển quốc gia
Số bài gửi 100
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 03/07/10 00:53
Gửi bài lần cuối 17/05/2015 23:45

 

huy_dq

Tuyển trẻ
Số bài gửi 9
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 06/09/15 14:17
Gửi bài lần cuối 15/09/2015 12:03