V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Biểu tượng của Bayern không cam kết tương lai lâu dài

Thứ sáu, 09/03/2018 15:19
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cầu thủ được coi là biểu tượng của Bayern Munich hiện tại, đội phó Thomas Muller trong những phát biểu mới nhất đã không chắc về khả năng gắn bó lâu dài với CLB trong tương lai.
Sau khi Philipp Lahm “về hưu non” ở tuổi 33 cuối mùa giải năm ngoái, Thomas Muller đã trở thành biểu tượng mới của Bayern Munich. Anh là người Đức, đang là đội phó và cũng là sản phẩm hiếm hoi của lò đào tạo CLB chen chân vào được đội một hiện tại cùng với David Alaba. Bởi vậy, người hâm mộ cũng như BLĐ Hùm xám rất kì vọng ngôi sao 28 tuổi sẽ tiếp bước Lahm gắn bó với đội bóng đến cuối sự nghiệp.

Muller được kì vọng sẽ tiếp bước Lahm giải nghệ trong màu áo Bayern

Tuy nhiên, trong bài phỏng vấn trên Sport1, Muller không chắc anh có thể tiếp bước cựu đội trưởng huyền thoại của mình để kết thúc sự nghiệp ở Bayern: 

“Rất khó để biết trước tương lai 3, 4 năm tới. Nếu mọi việc diễn ra như bây giờ, tôi có lý do nào để ra đi? Nhưng bạn chẳng bao giờ biết được điều gì sẽ xảy ra vài năm tới. Tôi có thể làm được gì? Điều kiện lúc đó thế nào? Liệu tôi có nhận được sự tin tưởng của HLV hay không?”.

Muller cũng chia sẻ về cảm giác khi trở thành “biểu tượng cuối cùng của người Bavaria”:

“Ý bạn là sao khi nói đến cảm giác? Thông thường nó phù hợp với các yếu tố vùng miền, bản thân, CLB và cả người hâm mộ. Với tôi, tiêu chí quan trọng nhất là màn trình diễn trên sân. Khi mọi thứ diễn ra trôi chảy, nó sẽ giống như một chất gây cháy. Nhưng khi chúng tôi không thành công trên sân, tất cả tan thành mây khói”.

Cuối cùng, tuyển thủ Đức cũng tin rằng chẳng cầu thủ nào thật lòng khi nói rằng họ mơ ước về việc chơi bóng ở một quốc gia cụ thể:

“Hãy cho tôi biết người nào thực sự có ước mơ ấy. Thông thường, điều này là sự pha trộn giữa những cân nhắc sự nghiệp với khía cạnh tài chính. Đôi khi tất cả tổng hòa thành quyết định thi đấu ở nước ngoài, đôi khi không. Nhưng chẳng ai có thể nói rằng anh ta đã lên kế hoạch lâu dài cho sự nghiệp của mình. Những yếu tố ngắn hạn như cuộc sống cá nhân cũng góp phần làm nên quyết định”.

Tuy sa sút ít nhiều từ mùa giải trước nhưng Muller vẫn là một nhân tố quan trọng và không thể thay thế của Bayern bởi vai trò biểu tượng của mình. Anh gắn bó với Hùm xám từ năm 11 tuổi và lên đội một năm 2008 dưới thời của HLV Louis van Gaal. Trải qua gần 10 mùa giải, Muller đã ra sân 425 lần, ghi 171 bàn và mới đây đã vươn lên đứng thứ 4 trong top các chân sút vĩ đại nhất lịch sử CLB ở Bundesliga (102 bàn).
Anh Tú
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Quy Quy đại nhân
May trước M.U tránh được con báo này, suýt bị lão gàn rước về
1

Quy Quy đại nhân

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 28/10/17 09:26