V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Biển người màu đỏ vây chặt đoàn xe đón U23 Việt Nam

Chủ nhật, 28/01/2018 17:46
Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Từ sân bay Nội Bài cho đến nội thành Hà Nội, hàng nghìn người hâm mộ đã đứng bên đường để cổ vũ cho U23 Việt Nam trở về.

Do thời tiết xấu, U23 Việt Nam chỉ đáp xuống sân bay vào lúc 13h30 chiều nay. Sau đó, các thành viên của đội rất khó khăn để thoát ra khỏi đám đông chào đón trong đại sảnh. Tuy nhiên, đó chỉ mới là khởi đầu.

Biển người màu đỏ chào đón U23 Việt Nam trở về

Khi U23 Việt Nam lên xe buýt 2 tầng về Hà Nội, hàng nghìn người đã vây kín khiến đoàn xe di chuyển rất chậm. Phải mất đến hơn 1 tiếng đồng hồ, đoàn xe đón thày trò Park Hang-seo mới đi được… 1km ở Nội Bài.

Sau đó, tình trạng tắc nghẽn tiếp tục tái hiện ở đầu cầu Nhật Tân. Đây là địa điểm rất đông người hâm mộ tập trung từ 12h để chờ đón U23 Việt Nam. Theo ghi nhận của các phóng viên, từ khi đội tuyển xuống sân bay đến khi đi qua cầu Nhật Tân, đoàn xe mất hơn 3 tiếng đồng hồ di chuyển.Các cầu thủ của U23 Việt Nam cho dù khá mệt mỏi nhưng thực sự choáng ngợp với màn trào đón của “biển người hâm mộ”. Ngoài đám đông đứng đợi sẵn ở ven đường, rất nhiều người hâm mộ mang theo cờ, băng rôn khẩu hiệu đi xe máy và oto bám theo đoàn xe của U23 Việt Nam.

Việc người hâm mộ quyết chờ đón U23 Việt Nam nằm ngoài dự đoán của ban tổ chức. Chính vì thế, các tuyến đường đội tuyển đi qua đều rơi vào tình trạng tắc nghẽn khá lâu.

Theo kế hoạch ban đầu, U23 Việt Nam sẽ về đến VPCP vào lúc 14h00 để mừng công. Tuy nhiên, kế hoạch này hoàn toàn đổ bể vì sự cuồng nhiệt của người hâm mộ áo đỏ.

Tiểu Thạch
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Bác hàng xóm-MC
Chào mừng những người hùng của tổ quốc đã trở về.
1

Bác hàng xóm-MC

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 16/03/13 07:17
Gửi bài lần cuối 20/02/2016 13:29
Năm sinh 1996