V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Bí ẩn sau quyết định loại 4 trụ cột của Thanh Hóa

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Thị trường chuyển nhượng giữa mùa giải chưa mở, song đội bóng xứ Thanh bất ngờ thanh lý hợp đồng với 4 cầu thủ trụ cột.

Được biết, sáng 5/6, FLC Thanh Hóa đã tổ chức cuộc họp nội bộ. Sau đó HLV trưởng Nguyễn Đức Thắng đã đưa ra quyết định loại Mai Tiến Thành, Hoàng Văn Bình, Quốc Phương và Van Bakel.

Về quyết định được cho là bất ngờ, HLV trưởng Nguyễn Đức Thắng  lý giải 4 cầu thủ kể trên hầu hết đã cao tuổi, không còn phù hợp với triết lý xây dựng đội bóng của ông. 

Nhưng với Mai Tiến Thành (SN 1986), Hoàng Văn Bình (1989), Quốc Phương (1991) khó có thể coi là lớn tuổi. Nguyễn Van Bakel sinh năm 1983, song cầu thủ này có lợi thế là mang quốc tịch Việt Nam và dày dạn kinh nghiệm đá V-League.

Thế cho nên, quyết định thanh lý hợp đồng với Mai Tiến Thành, Văn Bình, Quốc Phương và Van Bakel đem đến những bất ngờ cho chính nhiều thành viên trong đội, nhất là trong bối cảnh đội bóng xứ Thanh đang gặp nhiều khó khăn về nhân sự. 

Một số ý kiến cho rằng quyết định loại 4 trụ cột chỉ là cách HLV Nguyễn Đức Thắng 'đá quả bóng trách nhiệm' sang cho cầu thủ.

Nhưng nhớ lại, sau khi đưa ra quyết định từ chức HLV trưởng FLC Thanh Hóa, chiến lược gia Mihail Marian đã chỉ đích danh Mai Tiến Thành, Nguyễn Van Bakel, Hoàng Văn Bình là những cầu thủ cố tình tạo ra liên minh ngầm để chống đối khiến ông phải dứt áo ra đi.

Chủ tịch CLB Doãn Văn Phương cho biết rằng đội bóng thanh lý cầu thủ sớm vì nhiều vị trí trùng lắp, những ai có phong độ không tốt phải ra đi. Nhưng ông cũng nhấn mạnh, những cầu thủ bị loại có tinh thần thi đấu không tốt.


Nhóm cầu thủ bị FLC Thanh Hóa thanh lý hợp đồng cho biết ý kiến là họ rất sốc. Không hiểu điều gì đã xảy ra. Nhóm cầu thủ trên vẫn tập luyện và thi đấu bình thường, không vi phạm kỷ luật.

Vậy nên, ở góc độ nào đó, đằng sau quyết định loại 4 cầu thủ trụ cột của FLC Thanh Hóa vẫn là bức màn bí ẩn.
Bài và ảnh: Hoàng Minh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
moonmoon
cừu đen phải chết

moonmoon

Administrator
Số bài gửi 38
Dự đoán tỷ số 1/2 (5 điểm)
Tham gia 26/02/16 04:09
Gửi bài lần cuối 01/04/2019 22:59