Tin tức

Benzema ngăn Mbappe tới Real

Chủ nhật, 26/03/2017 15:42
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền đạo Karim Benzema đã kêu gọi Kylian Mbappe ở lại với Monaco, trong bối cảnh cầu thủ này đang nhận được sự quan tâm từ Real.
Một ngày sau khi Chủ tịch Florentino Perez bóng gió về khả năng đưa tiền đạo trẻ tài năng Kylian Mbappe về đá cặp với Karim Benzema. Thì chính tiền đạo người Pháp đã phá bỏ ý tưởng này.

Theo đó, trả lời phỏng vấn trên RMC, Benzema đã kêu gọi Kylian Mbappe ở lại với Monaco. Rút kinh nghiệm từ bản thân, Benzema cho rằng với tuổi đời còn quá trẻ như Mbappe thì cầu thủ này không nên vội chuyển tới một CLB lớn.


"Sẽ không dễ dàng để bạn thích nghi với một CLB lớn. Tôi tới Madrid từ năm 21 tuổi khi đã thành công ở Lyon, nhưng mọi thứ đảo lộn khi tôi tới đây. Nó chẳng khác nào một cái tát thẳng vào mặt vậy.

Tôi đã trải qua năm đầu tiên vô cùng khó khăn khi phải xa người thân và gia đình. Vì vậy, ở tuổi 18, tôi nghĩ Mbappe không nên ra đi quá sớm. Sẽ bớt áp lực hơn nếu mọi người ít nói về cậu ấy hơn".

Mbappe hiện đang trở thành cầu thủ trẻ được thèm khát bậc nhật châu Âu sau màn trình diễn cực kỳ ấn tượng trong màu áo Monaco mùa giải này. Bởi vậy mà sao trẻ người Pháp đang nhận được nhiều sự quan tâm từ những đội bóng lớn, trong đó có Real.

Quyết Thắng
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kèo Hạng A
Thành viên taloec99 đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
Tối qua có cơ hội ngon nhưng không tận dụng được. Chưa chắc đã thành công trong tương lai, có những cầu thủ lớn quá nhanh =))
dinhthang881
ko phải nó sang thì anh sẽ bị ....đá sao @@
MUATRETRAUGIARE
Mà mà đến thì lấy mất chỗ của tao à, mèo được đâu.

taloec99

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/08/17 17:31
Gửi bài lần cuối 01/08/2017 17:32

 

dinhthang881

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 05/04/16 21:30
Năm sinh 1987

 

MUATRETRAUGIARE

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 03/08/14 07:33