Tin tức

Benzema hết cơ hội dự Euro 2016?

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Để có cơ hội tham dự Euro 2016 cùng đội tuyển Pháp, tiền đạo Karim Benzema muốn được gặp Valbuena để giải quyết vụ tống tiền clip sex. Tuy nhiên, ngôi sao Real không được tòa án chấp nhận…
Liên quan đến vụ việc tống tiền clip sex với tiền vệ đồng hương Mathieu Valbuena, tiền đạo Karim Benzema đã bị Liên đoàn bóng đá Pháp (FFF) cấm lên đội tuyển vô thời hạn, cho tới khi giải quyết xong mọi rắc rối.


Trước nguy cơ không được tham dự Euro 2016 cùng ĐT Pháp ở quê nhà vào mùa Hè, Benzema yêu cầu được gặp Mathieu Valbuena nhằm sớm giải quyết ổn thỏa vụ việc này. Tuy nhiên, thẩm phán Nathalie Boutard - thuộc văn phòng công tố viên Versailles (ngoại ô Paris) hôm nay khẳng định, Benzema không có quyền tiếp xúc với nhân chứng quan trọng Valbuena.

Trong khi đó, luật sư của ngôi sao Real hy vọng xúc tiến một cuộc họp để có thể giảm bớt căng thẳng giữa Benzema và Valbuena. Được biết, mối quan hệ của cả hai trở nên tồi tệ hơn khi Benzema liên tục phủ nhận đồng lõa tống tiền bằng clip sex, còn tiền vệ Valbuena lại khẳng định đồng đội có liên quan đến vụ việc.

Ông Noel le Graet, Chủ tịch FFF tuyên bố: "Benzema không được thi đấu cho ĐT Pháp đến khi những rắc rối được cảnh sát làm rõ. Đây là quyết định được đưa ra từ chính cá nhân tôi, không phải từ Ủy ban Đạo đức.

Benzema sẽ không được triệu tập vào tháng Ba tới và cũng không được góp mặt tại Euro 2016 nếu tình hình không có tiến triển. Vụ việc này làm tôi rất đau lòng, nhưng tôi buộc phải làm với Benzema vì tôi là Chủ tịch FFF. Mọi chuyện sẽ trở lại như cũ khi những người liên quan giải quyết ổn thỏa và nối lại quan hệ.

Thực tế, như lời ông Noel le Graet đã chia sẻ, nếu Benzema và Valbuena không đi đến một thỏa thuận trong thời gian sớm nhất thì ngôi sao Real sẽ bỏ lỡ VCK Euro 2016 trên quê nhà. 

Hoàng Phương
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Fino Alla Fine
căng nhỉ, Pháp gay to. Ở châu Âu Pháp gặp Đức hay xìu lắm, giờ lại thiếu Benzama. Đức gặp Ý thì cũng nguy cơ xìu. Ý gần đây gặp Tây Ban Nha thì kém. 4 ông anh chiếu trên ở châu Âu hay kỵ giơ
kimhudong

Fino Alla Fine

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 21/12/15 20:04
Năm sinh 1974

 

kimhudong

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 12/12/15 23:56
Gửi bài lần cuối 29/12/2015 23:38
Năm sinh 1991