Tin tức

Benitez mất việc vì dám đối đầu Ronaldo

Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Cựu trung vệ ĐT Italia Marco Materazzi cho rằng HLV Rafael Benitez bị sa thải vì dám bỏ qua Cristiano Ronaldo để tập trung vào Gareth Bale.
Ngay khi vừa cập bến Bernabeu, HLV Rafael Benitez đã lên kế hoạch xây dựng đội hình xoay quanh Gareth Bale, thay vì Ronaldo như thời của Ancelotti. Lý do là vì ngôi sao xứ Wales vẫn còn trẻ, trong khi đó CR7 đã chuẩn bị bước sang bên kia sườn dốc của sự nghiệp.


Tuy vậy, theo cựu trung vệ ĐT Italia Marco Materazzi thì HLV người Tây Ban Nha đã quá sai lầm khi bỏ qua Ronaldo. Materazzi cho rằng đây chính là một trong số những nguyên nhân chính khiến Benitez mất việc.

"Tôi đã dự đoán đúng thời điểm ông ấy [Benitez] bị sa thải", Materazzi nói với La Gazzetta dello Sport. "Ông ấy có thể nằm trong số những HLV tốt nhất thế giới nhưng sẽ không thể thể thành công nếu bỏ qua tính tập thể. Benitez đã sai lầm khi bỏ qua những cầu thủ có cá tính mạnh như Cristiano Ronaldo. Thay vì tạo ra một mối quan hệ tốt với cầu thủ này, thì ông lại cố gắng để gần gũi với Gareth Bale".

"Benitez không bao giờ chịu thay đổi. Ông ấy luôn luôn gặp những vấn đề tương tự. Tôi còn nhớ trong những ngày đầu tiên của mình tại Inter, ông ấy đã nói chuyện với Javier Zanetti, Esteban Cambiasso và Ivan Cordoba, nhưng hoàn toàn bỏ qua Cristian Chivu".

Trong khi đó chia sẻ về người kế nhiệm Benitez là Zidane, Materazzi cho rằng: "Zidane là một sự lựa chọn hợp lý. Ngoài là một người có cá tính mạnh mẽ, anh ấy còn rất được lòng các cầu thủ. Nhưng mọi chuyện sẽ chẳng dễ dàng như đi dạo trong công viên. Tất cả sẽ trở nên khó khăn chỉ sau vài ba trận thất bại".


Quyết Thắng
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Fred The Red
khả năng anh 7 bán độ làm Benitez phải cuốn gói là khá cao
từ đầu mùa anh 7 đã phát biểu như sau: "...với Benitez thì Real sẽ chẳng đạt được danh hiệu nào mùa giải này..." nghĩ lại thấy cũng đúng
kaka
quá nhọ
1

Fred The Red

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 11/11/15 14:43
Năm sinh 1984

 

kaka

Siêu sao
Số bài gửi 2530
Dự đoán tỷ số 453/2193 (2290 điểm)
Tham gia 20/12/06 20:53
Gửi bài lần cuối 05/03/2016 15:43