Tin tức

Benitez gọi điện hoá giải mâu thuẫn Ronaldo - Bale

Thứ năm, 15/10/2015 09:37
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Đài Cadena SER khẳng định, HLV Rafa Benitez đã gọi điện trực tiếp cho Gareth Bale để chất vấn ngôi sao xứ Wales về mối quan hệ không tốt với Cris Ronaldo.
Theo Cadena SER, nhà cầm quân người Tây Ban Nha đã điện đàm với Gareth Bale sau khi Jonathan Barnett, đại diện của Bale bất ngờ đăng đàn cho rằng giữa ngôi sao xứ Wales và Ronaldo có “đối nghịch về lối sống nhưng không hề thù hận nhau’’.


Trong cuộc trò chuyện với Gareth Bale, Rafa Benitez đã gặng hỏi ngôi sao xứ Wales có hiềm khích với Ronaldo hay không. Cadena SER cho hay, Bale khẳng định không hề mâu thuẫn với đàn anh người Bồ Đào Nha như báo chí đồn thổi.

Không chỉ có Bale mà Rafa Benitez còn trao đổi trực tiếp với Cris Ronaldo trong buổi tập vào hôm qua về vấn đề với Gareth Bale. 

Dù cả Bale lẫn Ronaldo đều khẳng định không hề hục hặc nhưng báo giới TBN khẳng định cả 2 hiện có mối quan hệ 'cơm không lành canh không ngọt'.

Mọi chuyện phát sinh từ mùa 2014/15 khi Gareth Bale bỗng thay đổi, chơi cá nhân hơn so với mùa đầu tiên đến Real Madrid. Điều này không chỉ khiến Ronaldo mà các cầu thủ Kền kền trắng không hài lòng và từng cô lập cựu ngôi sao Tottenham.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
ricky0091
yên tâm đi,theo mình đoán thì sau khi ro rời 1 clb,đặc biệt là khi nghỉ hưu thì mọi chuyện phanh phui ra mới nhiều,lúc đó những người trong cuộc mới dám kể hết những thói đời ko tốt của ro

ricky0091

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 29/10/14 12:29
Gửi bài lần cuối 28/11/2015 15:36
Năm sinh 1984