Tin tức

Benitez đau đớn gửi lời chia tay tới Real

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Rafa Benitez tỏ ra tiếc nuối khi phải rời Bernabeu sớm hơn dự kiến.

Một ngày sau khi buộc phải thôi việc tại Real, HLV Rafa Benitez cũng đã lên tiếng.
 
Trong tâm trạng tiếc nuối, Benitez không quên gửi lời cảm ơn tới BLĐ Real, NHM của đội bóng đồng thời gửi lời chúc may mắn tới người kế nhiệm Zinedine Zidane.


Trên trang web của mình, HLV người Tây Ban Nha chia sẻ: “Bây giờ, khi đã không còn là HLV của Real, tôi muốn gửi lời chào tạm biệt tới tất cả các thành viên trong đội. Tôi muốn mọi người biết rằng được dẫn dắt Real là một đặc ân và vinh dự vô cùng lớn lao với tôi”.

“Là một Madridista từ Madrid, thấm nhuần truyền thống và các giá trị của CLB, thật hạnh phúc khi được đảm nhận nhiệm vụ trong thời gian qua. Tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới mọi người tại sân Santiago Bernabeu đã hết lòng ủng hộ khi tôi mới đặt chân tới đây. Nhờ có họ mà công việc của tôi trở nên dễ dàng hơn. Bằng tất cả lòng chân thành tôi cũng muốn gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới người kế nhiệm mình là Zinedine Zidane cũng như các cộng sự của anh ấy”.

Rafael Benitez bắt đầu ngồi vào ‘ghế nóng’ tại Real từ tháng 7/2015 thay cho HLV Carlo Ancelotti. Tuy vậy khi mọi kế hoạch vẫn chưa thể trở thành hiện thực, Benitez đã bị sa thải. 

Thành tích bết bát, không quản được các ngôi sao được cho là các nguyên nhân chính khiến HLV người Tây Ban Nha buộc phải rời Bernabeu. Benitez nhiều khả năng sẽ nghỉ ngơi một thời gian trước khi tìm kiếm một bến đỗ mới.
Thái Bình
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
kaka
chúc may mắn.
1

kaka

Siêu sao
Số bài gửi 2530
Dự đoán tỷ số 453/2193 (2290 điểm)
Tham gia 20/12/06 20:53
Gửi bài lần cuối 05/03/2016 15:43