V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Benfica xác nhận vụ Atletico mua ‘bom tấn’ Joao Felix

Thứ năm, 27/06/2019 08:55
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Đội bóng Bồ Đào Nha vừa ra thông báo khẳng định đã nhận được đề nghị hỏi mua chính thức Joao Felix từ Atletico.
Atletico đã gửi lời hỏi mua Joao Felix

Suốt thời gian qua đã xuất hiện nhiều tin đồn về việc Atletico vung tiền mua Joao Felix. Đội bóng Madrid nhắm mua ngôi sao trẻ người Bồ Đào Nha nhằm thay thế Griezmann, chân sút sẽ ra đi vào ngày 1/7.

Không còn là tin đồn nữa, vào hôm qua, Benfica đã ra thông báo xác nhận rằng đã nhận được lời hỏi mua Joao Felix từ Atletico Madrid. Theo thông báo của đội bóng Bồ Đào Nha, Atletico đã gửi lời đề nghị trị giá 113 triệu bảng mua Joao Felix.

Điều khoản phá vỡ hợp đồng của Joao Felix với Benfica là 108 triệu bảng. Như vậy, Atletico đặt giá mua tiền đạo 19 tuổi này cao hơn 5 triệu bảng so với điều khoản giải phóng hợp đồng. Điều này cho thấy rõ thiện chí mua Joao Felix của đội bóng Tây Ban Nha.

Đầu tháng này, Joao Felix và người đại diện Jorge Mendes đã bị bắt gặp xuất hiện ở Madrid. Cả 2 đến Madrid được cho để chốt các điều khoản cá nhân với Atletico.

Theo báo chí Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha, gần như chắc chắn Atletico Madrid sẽ chiêu mộ thành công Joao Felix. Ngôi sao này sẽ trở thành cầu thủ đắt giá nhất lịch sử Atletico Madrid.

Mùa 2018/19, Joao Felix chơi nổi bật. Cầu thủ được ví là Ronaldo mới này đã ghi 20 bàn và có 11 đường chuyền thành bàn trên mọi mặt trận, góp công lớn giúp Benfica vô địch giải VĐQG Bồ Đào Nha. 
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!