V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Belarus gây sốc: Không có lý do gì phải hoãn bóng đá

Chủ nhật, 05/04/2020 08:14
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trong khi bóng đá châu Âu hoãn vô thời hạn vì đại dịch Covid-19 thì Belarus vẫn tổ chức các trận đấu và đón người hâm mộ đến xem như bình thường.
Giải vô địch Belarus vẫn diễn ra như kế hoạch bất chấp dịch Covid-19

Tổng thư ký LĐBĐ Belarus, Sergei Zhardetski tuyên bố không có lý do gì để họ hoãn bóng đá ở thời điểm này, bất chấp việc Belarus đã có 351 người mắc Covid-19, trong đó có 4 người đã tử vong.

Cho đến thời điểm này, giải Premier League của Belarus vẫn diễn ra bình thường. Mùa giải 2020 của Belarus khởi tranh từ ngày 19/3 và đang thi đấu đến vòng thứ 3.

Đáng chú ý, chính phủ Belarus cũng không sử dụng các biện pháp phong tỏa, cấm tụ tập mà hầu hết các quốc gia khác đang sử dụng để chặn dịch Covid-19. Tổng thống Belarus Alexander Lukashenko thậm chí kêu gọi người dân không nên sợ hãi Covid-19, đồng thời khuyên họ nên… uống rượu thường xuyên bên cạnh việc rửa tay.

Chia sẻ với ESPN, người có quyền lực bậc nhất của LĐBĐ Belarus, Sergei Zhardetski nói: “Chúng tôi đang theo sát tình hình dịch bệnh mỗi ngày. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào hệ thống chăm sóc sức khỏe của đất nước và hiện tại, chúng tôi không có lý do gì để hoãn mùa giải 2020”.

“Chúng tôi hiểu tình hình ở một số quốc gia khác đang rất nghiêm trọng, nhưng chúng tôi cũng tham khảo ý kiến của các cơ quan chức năng khi tiếp tục giải đấu. Bên cạnh đó, việc có đến sân hay không hoàn toàn do ý muốn của người hâm mộ. Chúng tôi vẫn thực hiện các biện pháp phòng ngừa như đo thân nhiệt, rửa tay những người vào sân”.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
white_and_red_2017
đúng rồi có gì mà phải hoãn, nhiễm xong thì khỏi, không khỏi thì chết, có gì mà căng, dịch còn 2 3 năm nữa, không sớm thì muộn toàn cầu cũng nhiễm hết, nhiễm sớm không bằng nhiễm muộn

white_and_red_2017

Siêu sao
Số bài gửi 2032
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 08/06/17 01:04
Gửi bài lần cuối 22/05/2020 21:40