V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Becks và Phil Neville tay bắt mặt mừng gặp Sir Alex

Thứ bảy, 02/12/2017 12:49
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Hai huyền thoại Man United, Phil Neville và David Beckham vừa rất vui mừng khi được gặp lại ông thầy cũ Sir Alex Ferguson.
Phil Neville và David Beckham gặp mặt Sir Alex tại London tối qua, khi cả 3 thầy trò cũ tham dự sự kiện từ thiện nhân Ngày thế giới phòng chống bệnh AIDS.


Phil Neville và David Beckham đã rất vui mừng khi gặp lại ông thầy cũ. Cả 3 đã hàn huyên khá nhiều và chụp ảnh cùng nhau khi dự sự kiện này.

Đây là lần thứ 2 Becks và Sir Alex dự sự kiện này. Vào năm ngoái, 2 huyền thoại của Man United cũng đã tham dự sự kiện từ thiện này ở London.

Trước khi gặp mặt Sir Alex, Becks và Phil Neville đã có cuộc họp nhóm với các cựu sao Man United, Thế hệ 92 gồm Giggs, Gary Neville và Butt.

Cuộc gặp không có sự góp mặt của Paul Scholes diễn ra trong quán bar nổi tiếng London do Gary Neville là đồng sở hữu, Mahiki.

Đầu tháng 11 vừa qua, toàn bộ 6 thành viên của Thế hệ 92 gồm Giggs, Becks, Butt, Paul Scholes và anh em nhà Neville đã trở lại Man United, thăm phòng thay đồ Old Trafford khi dự sự kiện do Quỷ đỏ tổ chức.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!