V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Beckham nhận giải vinh danh từ UEFA

Đánh giá (10/2)
Facebook Twitter Google Myspace
Với những thành tựu giành được trong sự nghiệp và nỗ lực không mệt mỏi vì cuộc sống tốt đẹp hơn, David Beckham đã được UEFA vinh danh với danh hiệu cao nhất của tổ chức này.

Thông tin mới nhất từ UEFA cho biết, David Beckham dã vinh dự được trao tặng phần thưởng Chủ tịch UEFA 2018 (2018 UEFA President's Award) – một trong những phần thưởng cá nhân cao quý nhất mà một cầu thủ hoặc trọng tài có thể nhận được.

Khi còn là cầu thủ, Becks trải qua một sự nghiệp long lanh với Manchester United và Real Madrid, cũng như giữ vai trò đội trưởng đội tuyển Anh.

Chủ tịch UEFA, Aleksander Čeferin, gọi Beckham là "một biểu tượng thực sự của bóng đá ở thế hệ của anh".

"Danh hiệu là sự thừa nhận về những thành tích nổi bật đã giành được, sự chuyên nghiệp tuyệt vời và tấm gương mẫu mực trong cuộc sống. Tôi chọn David Beckham cho giải thưởng năm nay bởi anh ấy là đại sứ toàn cầu của bóng đá, nâng tầm môn thể thao và tạo ra những giá trị ở mọi nơi trên hành tinh.

"Những nỗ lực không mệt mỏi của anh ấy trong các hoạt động nhân đạo đã giúp đỡ rất nhiều trẻ em trên thế giới cũng cần được ghi nhận. Beckham là biểu tượng thực sự của bóng đá ở thế hệ của anh ấy".

Beckham sẽ nhận giải thưởng này tại Monaco vào cuối năm nay. Tiền vệ người Anh từng có 276 trận đấu cho các CLB cũng như ĐTQG, ghi 130 bàn thắng cùng rất nhiều đường chuyền kiến tạo.

"Tôi rất vinh dự khi được trao danh hiệu này", cầu thủ người Anh đầu tiên chạm cột mốc 100 trận đấu tại Champions League nói, "Trong sự nghiệp với rất nhiều khoảnh khắc không thể nào quên của mình, tôi luôn cống hiến 100% sức lực, cố gắng phát huy tinh thần đồng đội, lối chơi đẹp và tự hào khi đứng trong hàng ngũ những người nhận danh hiệu này".

Ngoài thành công trên sân cỏ, cựu tiền vệ 43 tuổi vẫn làm việc liên tục để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, nghèo đói. Năm 2015, anh lập nên Quỹ David Beckham UNICEF, với mục tiêu giúp đỡ trẻ em trước các vấn đề như ngược đãi, bạo lực hay bị ép cưới khi chưa trưởng thành, trong khi cũng đảm bảo những người trẻ có cơ hội được đến trường và được giáo dục.

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kang Ji Ho
Thành viên Kang Ji Ho  đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
Thực sự B7 là một hình mẫu cầu thủ lý tưởng khi nhỏ của mình...

Kang Ji Ho

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 211/487 (1055 điểm)
Tham gia 05/02/10 15:44
Gửi bài lần cuối 09/09/2018 22:09
Năm sinh 8X