V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Beckham gây sốc, mời Ancelotti về làm HLV

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
David Beckham đang cố gắng mời Carlo Ancelotti về dẫn dắt CLB Miami anh mới thành lập ở giải MLS (Mỹ).

Đầu năm nay, David Beckham đã chính thức hoàn tất mọi thủ tục để thành lập CLB bóng đá Miami MLS, qua đó trở thành đội bóng thứ 25 có mặt ở giải nhà nghề Mỹ.


Trong khi gia đình vẫn ở lại Anh sinh sống, làm việc và học tập thì Beckham đã ở Mỹ nhiều tháng nay vì đội bóng. 

Theo kế hoạch, Miami MLS của Beckham sẽ chính thức tham gia MLS từ mùa giải 2020. Thế nhưng ngay từ bây giờ, cựu đội trưởng Anh đã tìm cách biến họ trở thành đội bóng mạnh nhất giải.

Trong tuyên bố ra mắt, Beckham nhấn mạnh: “Tôi muốn Miami là đội mạnh nhất MLS”. Ngôi sao nổi tiếng một thời này không ngần ngại hướng đến các cái tên danh tiếng ở châu Âu.

Đáng chú ý nhất, Beckham đang tìm cách đưa HLV đoạt 3 Champions League Carlo Ancelotti về Miami. Khác với các CLB khác ở MLS chú trọng đến ngôi sao thành danh hơn, Becks muốn đầu tư vào ban huấn luyện trước.

Với mối quan hệ sẵn có của Beckham, nếu Ancelotti về Miami, CLB này sẽ không khó thu hút các cầu thủ có tuổi đến từ châu Âu. Cần biết rằng học trò cũ của Ancelotti trải khắp châu Âu.

Trong thời gian tới, Beckham sẽ hoàn thành đội bóng và quan trọng nhất, tìm kiếm địa điểm xây dựng sân vận động riêng. Năm 2019, Miami sẽ bắt đầu đá giao hữu, chuẩn bị cho mùa giải MLS đầu tiên vào năm 2020.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!