V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Beckham đặt tên lạ cho CLB riêng ở MLS

Thứ năm, 06/09/2018 08:14
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
David Beckham đã quyết định đặt tên cho CLB anh sở hữu ở Mỹ là Inter Miami.

Sau 5 năm chơi bóng ở Mỹ trong màu áo LA Galaxy (2007-2012), David Beckham đã ấp ủ kế hoạch xây dựng một đội bóng riêng ở đất nước này. 


Năm 2014, cựu tiền vệ người Anh kích hoạt điều khoản mua một suất tham dự MLS với giá 25 triệu đô la. 3 năm sau, Becks cùng các nhà đầu tư chính thức đưa đội bóng vào vận hành và đóng đại bản doanh ở Miami.

Đầu năm nay, MLS xác nhận Miami FC của Becks có thể tham gia giải đấu từ năm 2020 sau khi hoàn thành các thủ tục liên quan. Đến hôm qua, cựu cầu thủ Man Utd và Real Madrid tiến thêm một bước nữa khi chốt tên cho CLB này là Club Internacional de Fútbol Miami, gọi tắt là Inter Miami, đồng thời thiết kế biểu tượng riêng.

Thông báo từ trang chủ CLB cho biết: “4 năm trước, chúng tôi đã bắt đầu giấc mơ với CLB bóng đá này. Bây giờ, chúng tôi tự hào công bố danh tính và biểu tượng chính thức của CLB. Xin mời mọi người cùng tham gia hành trình đầy thú vị này”.

Phương châm hoạt động của Inter Miami là hướng đến sự tự do, đoàn kết và mang đến cơ hội cho tất cả mọi người. Chia sẻ trên SNTV, Beckham cho biết: “Inter Miami là một đội bóng mới nhưng chúng tôi có một thành phố có lịch sử lâu đời và đó là những gì chúng tôi đặt vào biểu tượng của CLB”. 

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!