V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Bayern cấm Ancelotti hút thuốc

Thứ bảy, 19/08/2017 10:25
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Ancelotti xác nhận, ông bị BLĐ Bayern cấm hút thuốc trong trung tâm luyện tập của Hùm xám.
Ancelotti là người nghiện thuốc lá rất nặng. Nhà cầm quân người Italia thường xuyên bị bắt gặp phì phèo thuốc lá khi đi nghỉ hè, tại nhà riêng, trên băng ghế chỉ đạo và thậm chí trong phòng thay đồ đội bóng.


Ancelotti từng không ít lần hút thuốc trong trung tâm luyện tập của Bayern Munich ở mùa giải đầu tiên ông dẫn dắt Hùm xám. Tuy nhiên, kể từ mùa giải này, nhà cầm quân người Italia sẽ không được tái diễn thói quen xấu này.

Theo Ancelotti thì BLĐ Bayern vừa ban lệnh cấm ông hút thuốc ở trung tâm luyện tập của đội bóng. Nhà cầm quân người Italia hồ hởi cho hay, vợ ông rất vui vì lệnh cấm này của đội bóng Đức.

“Điều này tốt cho sức khoẻ của tôi. Vợ tôi rất vui vì điều này”, HLV Ancelotti vui vẻ nói lệnh cấm hút thuốc của Bayern đối với ông.

Được biết, chính Hasan Salihamidzic, tân Giám đốc thể thao của Bayern đã đề xuất với BLĐ Hùm xám cũng như ban hành lệnh cấm này.

“Tôi yêu cầu Ancelotti ngừng hút thuốc ở đội bóng và ông ấy chấp nhận. Ông ấy thật chuyên nghiệp”, Hasan Salihamidzic cho hay.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!