Tin tức

Vùi dập Tottenham, Man City ăn mừng khó hiểu

Chủ nhật, 17/12/2017 15:11
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Kevin De Bruyne cũng như hàng loạt cầu thủ và thành viên BHL Man City đã có động tác ăn mừng khó hiểu ở trận thắng Tottenham 4-1.
Kevin De Bruyne là ngôi sao sáng nhất trận Man City đại thắng Tottenham ở vòng 18 Premier League. Phút 70, tiền vệ người Bỉ đã sút tung lưới Spurs, nâng tỉ số lên 2-0 cho đội nhà.


Tuy nhiên, Kevin De Bruyne  đã có pha ăn mừng khó hiểu khi giơ 2 tay ám chỉ con số 21 hoặc tỉ số 2-1, dù Man City dẫn Tottenham 2-0. Không chỉ Kevin De Bruyne mà rất nhiều cầu thủ Man City cũng như các thành viên BHL đội bóng đã có cách ăn mừng tương tự, sau trận thắng 4-1 Tottenham.

Cụ thể, trong phòng thay đồ Etihad, rất nhiều cầu thủ Man City giơ chiếc áo số 21 của David Silva, cầu thủ vắng mặt ở trận đấu với Tottenham, giơ 2 tay biểu thị tỉ số 2-1 để ăn mừng chiến thắng của đội nhà.

Màn ăn mừng của Kevin De Bruyne  và các cầu thủ cũng như thành viên BHL Man City được cho là để chọc từ kình địch Man United, sau chiến thắng 2-1 ở trận derby Manchester. Sau trận thắng Tottenham, các cầu thủ Man City đã hô lớn: “Dựng xe bus. Dựng xe bus. Man United” để chế giễu Man United và Mourinho.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!