Tin tức

Bayern Munich: “Khóa chặt” Alaba

Thứ bảy, 19/03/2016 14:22
Đánh giá (6/3)
Facebook Twitter Google Myspace
Những đội bóng có ý định theo đuổi David Alaba của Bayern Munich hẳn là sẽ hủy ngay suy nghĩ đó khi biết rằng, bản hợp đồng gia hạn thêm 3 năm vừa được ký kết.

Tuyển thủ trẻ người Áo sẽ gắn bó với đội bóng chủ sân Allianz-Arena đến năm 2021 và được “cơ cấu” trở thành một trong những nền tảng của đội bóng trong tương lai. Trong đội hình của HLV Pep Guardiola lúc này, Alaba có thể đảm nhiệm các vị trí hậu vệ trái, trung vệ và cả tiền vệ.

Trên website của Hùm xám xứ Bavaria, Alaba chia sẻ: “Tôi rất hạnh phúc và biết ơn khi tiếp tục được thi đấu cho đội bóng mạnh nhất thế giới. Tôi lớn lên tại FC Bayern và tôi đã được trải qua những khoảnh khắc tuyệt vời không thể tin được. Tất cả chúng tôi đều khát khao giành thêm những danh hiệu mà chúng tôi đã từng có được. Có rất nhiều điều tôi muốn giành được ở đây trong những năm tới và tôi sẽ cống hiến những gì tốt nhất cho CLB”.

Alaba trưởng thành từ chính lò đào tạo của Bayern và cũng rất nhanh chóng khẳng định được vị trí của một thành viên trụ cột, cùng CLB 4 lần vô địch Bundesliga và 1 lần đăng quang Champions League, cùng một số chiến quả khác ở Cúp Quốc gia, Siêu cúp Đức, Siêu cúp châu Âu và Cúp thế giới các CLB.

Hợp đồng cũ của Alaba hết hạn vào năm 2018, nhưng với thái độ mà Giám đốc điều hành Karl Heinz Rummenigge gọi là “tiêu biểu của CLB”, họ không ngần ngại trong việc giữ chân và “khai thác” những gì tốt đẹp nhất trong độ tuổi trưởng thành của anh.

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!