Tin tức

Bayern ‘đặt gạch’ Klopp

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo Daily Star, CLB Bayern Munich đã nhắm sẵn Jurgen Klopp như là người thay thế Carlo Ancelotti trong tương lai.
Dù Carlo Ancelotti chỉ vừa mới cập bến cách đây chưa lâu, song Bayern Munich đã lên sẵn phương án tìm người thay thế chiến lược gia người Italia trong tương lai.


Theo báo chí Anh, HLV Juergen Klopp của Liverpool chính là cái tên mà Hùm xám hướng tới.  Rất có thể, Bayern sẽ thực hiện kế hoạch lôi kéo Klopp về Allianz từ mùa giải tới.

Mặc dù vậy, bản hợp đồng giữa Klopp và Liverpool vẫn còn khá dài. Hồi tháng 7/2016, hai bên đã ngồi lại với nhau và cuối cùng chiến lược gia người Đức đã cam kết gắn bó với sân Anfield tới năm 2022.

Hơn nữa, Klopp sẽ không chấp nhận dẫn dắt Bayern để phải đối đầu với đội bóng cũ Dortmund. Trước khi tới Liverpool, Klopp từng có 7 năm gắn bó với đội chủ sân Signal Iduna Park và có không ít lần đối đầu với Bayern ở Bundesliga.

Dù vậy, có thể thấy việc hướng tới Klopp là một kế hoạch dài hơi của Bayern. Bởi dù đang rất hạnh phúc với Ancelotti, nhưng Klopp rõ ràng là một sự lựa chọn hoàn hảo sau khi Carletto rời Allianz Arena.

Ở thời điểm này, Klopp đang cùng Liverpool chơi thăng hoa khi thắng liền 5/6 trận gần đây. Trong khi đó, Ancelotti cùng Bayern cũng không hề kém cạnh khi toàn thắng trên các mặt trận kể từ đầu mùa.


Thái Bình
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Liverpool_team
Klopp sẽ ko bao giờ rời đi khi chưa thành công cùng 1 đội bóng...tin mình đi...Klopp sẽ lấy lại thời hoàng kim cho Liver roi mới ra đi..
14

Liverpool_team

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 15/06/16 17:27