V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Bayern âm tính với Covid-19, Bundesliga rục rịch trở lại

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Bayern Munich đã xét nghiệm Covid-19 cho toàn bộ thành viên của CLB và không ghi nhận ca dương tính nào.
Các thành viên Bayern đều âm tính với Covid-19

Theo nguồn tin của Bild, toàn bộ thành viên của Bayern đều trả về kết quả xét nghiệm âm tính. Như vậy, “Hùm xám” có thể tập luyện bình thường theo quy định của chính phủ Đức và ban tổ chức Bundesliga.

Bayern và các CLB khác ở Bundesliga phải lấy mẫu xét nghiệm của các thành viên vào thứ 6 tuần trước, thời điểm họ được quay trở lại sân tập. Cho đến thời điểm này, chỉ duy nhất Cologne ghi nhận 3 trường hợp dương tính với Covid-19, trong đó bao gồm 2 cầu thủ.

Việc các thành viên Bayern đều âm tính với Covid-19 là thông tin rất tích cực, bởi lẽ Bundesliga vẫn nuôi kế hoạch trở lại bất chấp các ca nhiễm ở Cologne. Ban tổ chức giải và các CLB hy vọng sẽ đưa giải đấu trở lại vào ngày 16/5 tới. Quyết định cuối cùng sẽ được họ thống nhất trong cuộc họp vào ngày 7/5.

Với các CLB đang tập luyện hiện tại, các cầu thủ sẽ phải lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 từ 3 đến 5 ngày 1 lần. Theo Bild, các CLB đã được chỉ định các phòng xét nghiệm cụ thể để có kết quả nhanh và chính xác nhất.

Bundesliga là giải đấu lớn đầu tiên ở châu Âu cho phép các CLB trở lại tập luyện bình thường. Từ vài tuần trước, các cầu thủ cũng được phép tập luyện hạn chế tại cơ sở đào tạo của CLB.


Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!