V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Batshuayi bị cáo buộc không chi trả tiền trợ cấp nuôi con

Chủ nhật, 19/01/2020 18:57
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền đạo của Chelsea Michy Batshuayi đã bị cáo buộc không thanh toán 2 tháng tiền trợ cấp nuôi cô con gái 2 tuổi của mình.

Batshuayi bị cáo buộc không chi trả tiền trợ cấp nuôi con

Tại Chelsea, Michy Batshuayi được cho là hưởng mức lương 100.000 bảng/tuần, nhưng tiền đạo này mới đây đã bị cáo buộc không thanh toán 2 tháng tiền trợ cấp nuôi cô con gái 2 tuổi cho Gitte Van Der Elst, mẹ của đứa bé. 

Hiện mỗi tháng tiền đạo người Bỉ phải có trách nhiệm chuyển cho Gitte Van Der Elst 2.067 bảng để cô nuôi dưỡng con gái. Theo pháp luật Bỉ, chân sút 26 tuổi có thể bị khép tội "bỏ rơi gia đình" khi không thanh toán 2 tháng tiền trợ cấp nuôi con.

Nếu bị kết tội, Batshuayi có thể sẽ phải ngồi tù 6 tháng và bị phạt một số tiền khổng lồ, cao hơn rất nhiều lần so với tiền anh phải trợ cấp hàng tháng cho Gitte.

Theo Mirror, luật sư đại diện cho Batshuayi, ông Pierre Monville tuyên bố hiện số tiền trợ cấp trong 2 tháng trên đã được thanh toán cho cô Gitte. Đồng thời, vị luật sư này đổ lỗi cho người đại diện của tiền đạo người Bỉ khi không thanh toán kịp thời cho Gitte trong 2 tháng qua.

Cũng theo tờ báo Anh, phán quyết của tòa án về Batshuayi đã được hoãn lại vào đầu tháng sau, nhưng dự kiến thẩm phán Suzy Vanhoonacker sẽ không kết tội vì tiền đạo của Chelsea đã nhanh chóng chuyển tiền trợ cấp nuôi dưỡng cho cô con gái 2 tuổi của mình sau khi có cáo buộc.

Chia sẻ trên tờ The Sun, Gitte, mẹ của con gái tiền đạo Batshuayi bức xúc cho biết: "Khi con tôi lớn, tôi sẽ nói cho nó biết cha nó là ai, nhưng tôi cũng nói cho nó biết chúng tôi đã khó khăn như thế nào và anh ta không muốn nhận nó. Còn tôi, tôi không muốn làm gì liên quan tới anh ta.

Anh ta nghĩ tôi chỉ muốn kiếm chác tiền từ anh ta, nhưng tôi không quan tâm tới điều đó. Tôi chỉ cần con gái của mình, không cần anh ta. Tất cả những gì quan trọng nhất đó là tương lai của con bé".


Huy Khang
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!