V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Bartomeu bị tố nói dối về hợp đồng của Leo Messi

Thứ sáu, 22/09/2017 10:15
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Agusti Benedito, cựu ứng viên cho chức chủ tịch Barcelona vừa tố cáo đương kim chủ tịch Bartomeu nói dối về hợp đồng của Leo Messi.
Trong tuyên bố vào tuần trước, Bartomeu khẳng định, “Leo Messi hiện đang thi đấu dưới hợp đồng mới”. Chủ tịch đang chịu rất nhiều áp lực của Barca cho rằng, “không cần Messi kí HĐ mà chỉ cần cha ngôi sao Argentina này kí HĐ mới”.


Theo Agusti Benedito, người đang thu thập chữ kí để lật Bartomeu khỏi chiếc ghế chủ tịch, Bartomeu đã nói dối về hợp đồng của Leo Messi.

“Bartomeu nói rằng hợp đồng Leo Messi đã kí nhưng tất cả là dối trá. Hợp đồng chẳng có giá trị pháp lý gì nếu Leo Messi không kí. Dù hợp đồng đã có chữ kí của cha Messi thì phải có chữ kí của cậu ấy nữa mới có hiệu lực.

Tôi cho rằng chính sự hiện diện của Bartomeu là cản trở lớn nhất trong việc kí HĐ của Messi. Tôi yêu cầu Bartomeu phải nói sự thật bởi đây không phải lần đầu ông ấy nói dối”, Agusti Benedito cho hay.

Theo Agusti Benedito, Bartomeu đang mất kiểm soát ở Barcelona và nên rời đội bóng xứ Catalan ngay lập tức.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
huy_dq
Ở gánh tạp kỹ tuồng chèo cải lương lại có cả xi nê như Barca, dối trá, đạo đức giả đã thành truyền thống từ trên xuống dưới. Từ việc cầu thủ trốn thuế, ông chủ dối trá việc ký HĐ, thỏa thuận ngầm dìm giá Neymar để xù tiền của tập đoàn đồng sở hữu... càng ngày càng thấy sự thối nát của BC. Ko sự dối trá nào ko phải trả giá và BC bắt đầu phải trả giá cho những hành vi mờ ám

huy_dq

Tuyển trẻ
Số bài gửi 9
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 06/09/15 14:17
Gửi bài lần cuối 15/09/2015 12:03