Tin tức

Barcelona sớm lên kế hoạch tập huấn

Thứ sáu, 06/05/2016 11:51
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cho dù vẫn còn đang đua tranh rất quyết liệt để giành chức vô địch La Liga mùa giải này nhưng CLB Barcelona đã sớm lên kế hoạch tập huấn trong mùa Hè để hướng đến mùa giải thứ ba của Luis Enrique trên cương vị HLV. Đây sẽ là mùa Hè mà Barca không rời khỏi châu Âu.

Đây là một mùa Hè với các sự kiện lớn của các ĐTQG (Euro và Copa America) mà khá nhiều cầu thủ phải tham dự nên theo kế hoạch mà CLB Barcelona sắp xếp, thời gian bắt đầu tập trung cho đến khi chính thức bắt đầu bước vào mùa giải mới ở La Liga chỉ khoảng 1 tháng.

Theo đó, các cầu thủ sẽ tập trung trở lại vào ngày 18/7. Tất nhiên, không phải là tất cả, bởi các cầu thủ phải đá cho các ĐTQG sẽ cần có thời gian nghỉ ngơi thêm nên họ sẽ lần lượt trở lại tùy theo hành trình của đội tuyển ở 2 giải đấu.

Lịch đá giao hữu của Barca cũng được ấn định và đáng chú ý, đợt tập huấn lần này, đội bóng xứ Catalan chỉ tham dự giải International Champions Cup mà không du đấu đến bất kỳ quốc gia nào khác ngoài khu vực châu Âu. Barca sẽ đá với Celtic tại Dublin (CH Ailen) ngày 30/7, gặp nhà vô địch Premier League, Leicester City ngày 3/8 ở Stockholm (Thụy Điển) và Liverpool ngày 6/8 (địa điểm chưa xác định).

Đội bóng xứ Cataln cũng xếp lịch đá Siêu cúp Tây Ban Nha vào kế hoạch. Lúc này họ chưa chính thức giành quyền có mặt ở sự kiện đó nhưng nhiều khả năng họ vẫn sẽ đảm bảo suất, bởi ngoài cuộc đua ở La Liga lúc này, Barca cũng đã vào tới chung kết Cúp Nhà vua mùa giải này (gặp Sevilla). Trận lượt đi Siêu cúp vào ngày 12/8, lượt về ngày 15/8.

Lịch thi đấu của La Liga mùa giải 2016/17 cũng đã được lên khung, với ngày mở màn là 20 – 21/8 và kết thúc ngày 21/5/2017.

Trận tranh Joan Camper Tropheo truyền thống được đề xuất thi đấu vào ngày 8 hoặc 9/8.

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
canhdonglua
Đừng nghĩ xa quá nữa,tập trung từng trận đi mấy 3...loạng quạng trắng tay toàn tập bây giờ.
Bữa giờ chuyển công việc,nên bận bịu cũng như không có thời gian theo dõi đêm nữa,mấy hôm sáng đọc tin thấy thua chỉ sợ cái ký ức 2012 hiện về,mất 3 cái cúp tróng tuần. Giờ vẫn còn may vì cứu vãn kịp!
Tập trung,tập trung nào....

canhdonglua

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 31/08/15 22:24
Năm sinh 1993