V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Barcelona phế truất sếp chuyển nhượng

Thứ bảy, 07/10/2017 23:50
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Do tình hình chuyển nhượng của Barcelona không mấy khả quan trong những năm qua, CLB đã quyết định phế truất Giám đốc phụ trách chuyển nhượng Raul Sanllehi.

Trong những năm qua, Barcelona bị đánh giá chuyển nhượng rất tệ. CLB không chiêu mộ nhiều bản hợp đồng thành công. Ở chiều ngược lại, Los Blaugrana cũng bán cầu thủ với giá khá… bèo. Điều này trái ngược với tình hình của Real Madrid.


Chính bởi lẽ đó, Chủ tịch Josep Maria Bartomeu đã thực hiện tái cấu trúc thượng tầng của CLB. Động thái đầu tiên của ông là “phế” Giám đốc phụ trách chuyển nhượng Raul Sanllehi.

Ông Raul Sanllehi đã có 15 năm phục vụ cho Barcelona trong nhiều vai trò khác nhau nhưng giờ đây, ông buộc phải ra đi vì không phù hợp với hệ thống mới của CLB.

Raul Sanllehi được cho là hứng chịu rất nhiều chỉ trích trong mùa Hè qua, đặc biệt là sau khi để Neymar chuyển tới thi đấu cho PSG. Theo tờ Marca, ông đã cố gắng thuyết phục Neymar ở lại Barcelona trong mùa Hè 2016 nhưng không thể làm điều đó ở mùa Hè năm nay.

Bản thân ông từng có mặt ở Nice để đàm phán chiêu mộ Jean-Michael Seri nhưng không thành công.

Trong hệ thống mới của Chủ tịch Josep Maria Bartomeu, ông Pep Segura sẽ tiếp tục đảm nhiệm vai trò Tổng giám đốc của Barcelona. Ông Robert Fernandez vẫn là người phụ trách vấn đề liên quan tới kỹ thuật. Ông Jordi Mestre là phó Chủ tịch còn Albert Soler là Giám đốc thể thao của CLB.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
khoa186
mùa đông ép phe đưa chú griezmann về là quá đẹp

khoa186

Tuyển quốc gia
Số bài gửi 100
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 03/07/10 00:53
Gửi bài lần cuối 17/05/2015 23:45