V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Barcelona - Vua hiệp 2 dưới thời Valverde

Thứ sáu, 02/02/2018 16:07
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Thống kê chỉ ra rằng dưới thời HLV Ernesto Valverde, có tới gần 70% số bàn thắng của Barcelona được ghi ở hiệp đấu thứ 2.

Ở trận lượt đi bán kết cúp Nhà Vua Tây Ban Nha đêm qua, Barcelona đã giành chiến thắng với bàn thắng duy nhất của tiền đạo Luis Suarez. Mặc dù vậy, đây là trận đấu rất khó khăn đối với Blaugrana. Dù tạo ra thế trận áp đảo nhưng đội bóng xứ Catalan phải chờ tới phút 67 mới xuyên thủng mành lưới của Valencia.

Sau trận đấu này, người ta lại phải ngả mũ thán phục trước sự thay đổi của Barcelona sau hiệp đấu thứ nhất dưới thời HLV Ernesto Valverde. Điều đó thể hiện rõ ở những bàn thắng.

Tính tới hết trận gặp Valencia đêm qua, Barcelona đã ghi được 85 bàn thắng trong các trận đấu chính thức trên mọi đấu trường mùa này. Trong đó, có tới 57 bàn thắng được Messi và các đồng đội thực hiện ở hiệp đấu thứ 2.

Tính ra, trung bình cứ 10 bàn thắng thì có tới gần 7 bàn của Barcelona xuất hiện ở hiệp đấu thứ 2. Thống kê này ít nhiều cho thấy sự thay đổi hiệu quả của HLV Ernesto Valverde sau giờ nghỉ. giữa 2 hiệp.


Tính riêng ở La Liga, 71,18% (42/59) số bàn thắng của Barca được ghi ở hiệp đấu thứ 2. Thống kê này ở Champions League còn lớn hơn (77,77%).

Khoảng thời gian ghi bàn nhiều nhất của Barcelona là 46-60 (19 bàn) và 61-75 (19 bàn). Trong khoảng 15 phút cuối trận và hiệp phụ, đội bóng xứ Catalan cũng đã ghi tới 19 bàn thắng trên mọi mặt trận.

Ngược lại, 15 phút đầu trận là khoảng thời gian chơi tệ nhất của Barcelona (chỉ ghi 6 bàn).

Hải Nam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!