Tin tức

Barcelona đạt thỏa thuận chiêu mộ tiền đạo mới

Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Theo tờ Superdeporte (ở Valencia), Barcelona đã đạt thỏa thuận chiêu mộ tiền đạo Paco Alcacer từ Valencia.

Trong phát biểu đầu Hè, HLV Luis Enrique xác định nhiệm vụ chiêu mộ thêm tiền đạo. Mặc dù vậy, trong thời gian qua, rất nhiều chân sút đã từ chối lời mời của Los Blaugrana vì không chịu phận dự bị cho Messi, Neymar, Suarez.


Cuối cùng, Barcelona đã tìm được “sát thủ”. Theo tờ Superdeporte, về cơ bản, Barcelona đã thuyết phục thành công ông chủ Peter Lim của Valencia “nhả” tiền đạo Paco Alcacer. Mức phí chuyển nhượng của cầu thủ này vào khoảng 30 triệu euro.

Ông chủ người Singapore vẫn cần phải thông qua Hội đồng quản trị của Valencia trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Thế nhưng, ai cũng hiểu, chỉ cần có cái gật đầu của tỷ phú Peter Lim, khả năng sở hữu Paco Alcacer của Barcelona là rất lớn.

Về phần Paco Alcacer, cầu thủ này đã thông báo với BLĐ Valencia rằng đã chấp nhận lời đề nghị chuyển tới thi đấu cho Barcelona.

Với diễn biến trên, có lẽ, thương vụ này chỉ còn chờ chữ ký cuối cùng của hai đội trong bản hợp đồng. Có thể, nó sẽ hoàn tất ngay trong tuần này.

Trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè, Barcelona đã chiêu mộ một cầu thủ khác của Valencia là Andre Gomes, người có mức phí chuyển nhượng 50 triệu euro.

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
vinanet
Mạnh như Barca mùa này cũng chỉ hơn 100 triệu để bổ sung lực luợng, yếu và thiếu tùm lum như Nhà trẻ thì kỳ kèo từng đồng. Với bộ 3 nguyên tử MNS trong tay nhưng vẫn mạnh tay vứt ra cả 30 củ chỉ để làm đẹp băng ghế dự bị. Còn ai kia chỉ có 1 thằng chân gỗ nhưng so kè từng dồng 1 để mang về 1 nguời đá chính, thế thì tham vọng còn không bằng những đội bổ sung lực luợng chỉ để trụ hạng
jonasbro
Valen bán chú này 30 chai rồi, vậy thì Mustafi ko còn nhất thiết phải bị bán nữa, có đội lo sốt vó =)))
khoa186
vãi , 30 củ , sao ko chích thằng persei về dự bị .

vinanet

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 28/05/15 22:00

 

jonasbro

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 13/07/16 14:06

 

khoa186

Tuyển quốc gia
Số bài gửi 100
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 03/07/10 00:53
Gửi bài lần cuối 17/05/2015 23:45