V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Barcelona đón “viên ngọc đen” Senegal

Thứ sáu, 03/08/2018 08:18
Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Theo nguồn tin từ Diario Sport (thân Barcelona), CLB xứ Catalan đã hoàn tất vụ chuyển nhượng hậu vệ cánh Moussa Wagué.

Dù Senegal đã bị loại ngay từ vòng bảng ở World Cup 2018 nhưng Moussa Wagué vẫn để lại ấn tượng tốt với khả năng lên công về thủ tuyệt vời. Ở giải đấu này, Moussa Wagué cũng đóng góp 1 bàn thắng vào lưới Nhật Bản.


Chính điều đó đã khiến cho tài năng trẻ người Senegal lọt vào mắt xanh của CLB Barcelona. Cuối cùng, Los Blaugrana đã sở hữu được “viên ngọc đen” này.

Theo nguồn tin từ tờ Diario Sport (thân Barcelona), Barcelona đã đạt thỏa thuận chuyển nhượng với CLB KAS Eupen. Mức phí chuyển nhượng của thương vụ này chưa được tiết lộ.

Dự kiến, Moussa Wagué sẽ ra mắt Barcelona trong vòng 24 giờ tới.

Kể từ khi Dani Alves ra đi, Barcelona vẫn tìm kiếm hậu vệ phải ưng ý. Sergi Roberto chỉ chơi ở mức tròn vai trong những mùa giải qua. Với sự có mặt của Moussa Wagué, cầu thủ người Tây Ban Nha có thể được giải phóng khỏi vị trí hậu vệ phải (vốn không phải sở trường) để về chơi tiền vệ trung tâm.

Moussa Wagué là cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo trẻ Aspire ở Qatar. Tới năm 2016, cầu thủ 19 tuổi này tới đầu quân cho KAS Eupen ở giải hạng Hai Bỉ. Anh gần như là cái tên vô danh cho tới khi tỏa sáng ở World Cup 2018.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!