V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Barcelona đã nhắm được “Neymar mới”

Thứ sáu, 27/04/2018 23:14
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Gần 1 năm sau khi bán Neymar cho Paris Saint Germain, Barcelona bước vào chiến dịch “săn… Neymar mới”.

Trang nhất tờ Sport số ra mới đây nhấn mạnh vào mục tiêu lớn của Barcelona trong tương lai – Neymar mới, và cho rằng, đội bóng xứ Catalunya đang có điều kiện tốt nhất để thắng trong cuộc đua này.

“Chiến dịch săn Rodrygo, Neymar mới” là tiêu đề bài viết mà trong đó, tờ Sport cho biết, Barca đang đi những bước đầu tiên để ký hợp đồng với cầu thủ của CLB Santos.

Đội chủ sân Camp Nou nhìn nhận Rodrygo Goes sẽ là ngôi sao tầm cỡ thế giới trong tương lai. Do đó, họ muốn giành được anh và đảm bảo rằng, không một CLB nào (nhiều khả năng là Real Madrid) sở hữu cầu thủ 17 tuổi này trước họ.

Sport cũng cho biết, đại diện của Barca đã tiếp cận với đại diện của Rodrygo và phản hồi là khá tích cực. Barca hiện đang giành “pole” và việc cần thiết bây giờ là đàm phán với Santos.

Điều khoản giải phóng hợp đồng của Rodrygo là 50 triệu euro và dĩ nhiên, Santos muốn điểm đàm phán bắt đầu từ đó. Barca thì muốn trả thấp hơn.

Những quan chức có liên quan của Barca thống nhất rằng, họ đã tìm được một cầu thủ rất đặc biệt và phải làm tất cả để ký hợp đồng. Vào tháng 1/2019, Rodrygo sẽ bước sang tuổi 18 và đó là thời điểm các CLB hành động, thế nên, Barca muốn có sự chuẩn bị trước.

Cũng theo Sport, Rodrygo ghi dấu ấn ở Santos thậm chí còn sớm hơn Neymar. Anh ghi bàn đầu tiên cho đội bóng Brazil khi gặp Ponte Preta, thời điểm mới 17 tuổi và 16 ngày. Nghĩa là Rodrygo trẻ hơn 29 ngày so với khi Neymar ghi bàn đầu tiên tại Santos (trước Mogi Mirin) năm 2009 (17 tuổi, 1 tháng, 10 ngày). 

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Never walk alone
Chẳng thằng nào tên Neymar tử tế đâu mà mới với chả cũ!

Never walk alone

Tuyển trẻ
Số bài gửi 3
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 14/02/12 20:26
Gửi bài lần cuối 15/03/2016 21:51
Năm sinh 1979