Tin tức

Barcelona đã chọn xong người thay Luis Enrique

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo tiết lộ của phó Chủ tịch Barcelona, Jordi Mestre, CLB đã chọn xong người thay thế HLV Luis Enrique. Dù vậy, họ sẽ chỉ công bố danh tính của tân HLV khi mùa giải kết thúc.

Như đã biết, HLV Luis Enrique sẽ chia tay Barcelona sau khi mùa giải này kết thúc. Chính vì vậy, trong thời gian qua, CLB đã phải chạy đôn chạy đáo để tìm kiếm gương mặt thay thế.


Theo tiết lộ của phó Chủ tịch Barcelona, Jordi Mestre, CLB đã chọn xong người thay thế HLV Luis Enrique. Ông cho biết: “Chúng tôi đã chọn được người thay thế HLV Luis Enrique nhưng sẽ không thông báo bây giờ vì sự tôn trọng với HLV này”.

Theo nguồn tin từ báo giới Tây Ban Nha, HLV của Bilbao, Ernesto Valverde được xem là ứng cử viên số 1 cho “ghế nóng” của Barcelona. Ngoài ra, trợ lý HLV của Luis Enrique, Juan Carlos Unzue cũng là ứng viên nặng ký.

Trong danh sách ứng cử viên thay thế Luis Enrique, người ta thấy cả HLV Ronald Koeman của Everton. Trong quá khứ, ông từng có năm tháng thi đấu thành công trong màu áo của Barcelona.

Bên cạnh đó, phó Chủ tịch của Barcelona, Jordi Mestre cũng tiết lộ rằng tương lai của Messi sẽ được quyết định trong vài tuần tới. Ông nói thêm: “Việc đàm phán hợp đồng với Messi đang diễn ra. Tôi muốn nói rằng chúng tôi đã có câu trả lời về tương lai của cậu ấy. Thông tin chính thức sẽ được công bố trong vài tuần tới”.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
boymêgái
bà xã nên đưa messi lên làm hlv và real nên đưa ronaldo làm hlv vì ở 2 đội bóng này chả cần quái j hlv, quan trọng là 2 ông trùm này và hối lộ trọng tài th
Mu_Ga
Cho Si thuế no lên làm hlv cho nhanh
Cá Ngão Côn Tê
Thành viên Cá Ngão Côn Tê đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
Lại chọn ông cùi bắp tận đẩu tận đâu về.

boymêgái

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 12/09/16 01:24
Năm sinh 1990

 

Mu_Ga

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 20/07/15 10:56
Gửi bài lần cuối 10/03/2016 02:06

 

Cá Ngão Côn Tê

Tuyển trẻ
Số bài gửi 2
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 09/05/17 15:19
Gửi bài lần cuối 19/05/2017 15:35
Năm sinh 1989