Tin tức

Barca yêu cầu giảm lương "tập 2": Cầu thủ ngao ngán

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chủ tịch Barca Josep Bartomeu đã đề nghị Leo Messi và các đồng đội cắt giảm lương một đợt nữa.

Các cầu thủ Barca đang tích cực tập luyện để chuẩn bị tái xuất

BTC La Liga đã ấn định khởi động lại mùa giải từ ngày 11/6. Đây là tin vui với Barca bởi họ đang dẫn đầu cuộc đua vô địch. Tuy nhiên, nội bộ gã khổng lồ xứ Catalan đang rất căng thẳng vì hành động khó hiểu của BLĐ đội bóng này.

Cụ thể, theo Dario AS, Chủ tịch Barca Josep Bartomeu đã yêu cầu Leo Messi và các đồng đội thực hiện cắt giảm lương một lần nữa. Josep Bartomeu đã tới thăm cơ sở đào tạo của CLB vào hôm 23/5 và nói với các cầu thủ rằng đội bóng cần phải tiết kiệm thêm 9 triệu bảng.

Hiện các cầu thủ Barca chưa đưa ra phản hồi đối với đề nghị mới của Chủ tịch Josep Bartomeu, nhưng phòng thay đồ đã có dấu hiệu căng thẳng. Trước đó, hồi tháng Ba, Messi và đồng đội đã đồng ý cắt giảm tới 70% lương để giúp đỡ CLB vượt qua khủng hoảng Covid-19.

Các cầu thủ Barca nghĩ rằng việc giảm lương của họ nhằm mục đích bảo vệ công việc của những nhân viên làm hậu cần. Trong khi đó, BLĐ Barca lại tuyên bố rằng họ sẽ không chi trả tiền lương cho những nhân viên không chơi bóng, thay vào đó họ sử dụng quỹ hỗ trợ ERTE của Chính phủ TBN.

Thậm chí, Chủ tịch Bartomeu còn khẳng định Barca đang đi đúng hướng để đạt doanh thu 1 tỷ euro trong năm nay. Ông nói: "Trước tháng Hai, doanh thu của chúng tôi đạt được thậm chí còn tốt hơn dự kiến. Đó là tỷ lệ cao nhất trong lịch sử CLB".

Chưa rõ các cầu thủ Barca có đồng ý với yêu cầu mới của Bartomeu hay không, nhưng chắc hẳn việc này sẽ khiến họ mất tập trung trong quá trình tập luyện để chuẩn bị tái xuất.

Huy Khang
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
VNPT001
Thôi ông lượn luôn đi, trả lại Barca của ngày xưa hộ cái. Doanh thu cao để làm gì khi mà bắt cầu thủ 5 lần bảy lượt cắt lương

VNPT001

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 10/07/13 14:29