V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Barca và Real Madrid thống nhất thời gian đá El Clasico

Thứ sáu, 18/10/2019 21:40
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trước khi cuộc họp diễn ra vào thứ Hai tới, Barcelona và Real Madrid được trao quyền tự thỏa thuận về ngày tổ chức trận El Clasico lượt đi...

Như tin đã đưa, với những lo ngại về an ninh sau sự kiện chính trị gần đây ở xứ Catalunya, Chính phủ Tây Ban Nha, LĐBĐ nước này cùng BTC La Liga đều không muốn trận đấu giữa Barcelona và Real Madrid ở vòng 10 La Liga diễn ra đúng lịch vào ngày 26/10 tới. Các bên sẽ họp vào thứ Hai tới để đưa ra quyết định cuối cùng về thời điểm tổ chức, nhưng trước đó, họ để 2 CLB thỏa thuận với nhau về vấn đề này.

Theo tin mới nhất từ tờ Marca, 2 đội đã sớm đạt được sự đồng thuận. Phía Barca đề xuất ngày 18/12 và Real Madrid nhanh chóng gật đầu.

Trong thông báo của mình, đội bóng xứ Catalunya viết: “Vào thứ Năm, CLB đã thông báo tới Ủy ban các giải đấu của LĐBĐ Tây Ban Nha (RFEF) về quyết định không thi đấu trên sân Bernabeu như đề xuất mà BTC La Liga (LFP) đưa ra.

“CLB muốn trận đấu diễn ra tại sân Camp Nou vào ngày 26 – thời điểm lịch đã được ấn định từ trước mùa giải.

“CLB có niềm tin tuyệt đối vào người dân nơi đây, vào thái độ hòa nhã của các thành viên và CĐV, những người luôn thể hiện sự mẫu mực trên sân Camp Nou.

“Tuy nhiên, sau khi nhận được thông báo của Ủy ban các giải đấu về việc hoãn trận đấu vì ‘hoàn cảnh đặc biệt’ và trao quyền cho 2 CLB tìm sự đồng thuận về ngày tổ chức trước thứ Hai, CLB sẽ đề xuất ngày 18/12.

“CLB rất tiếc vì sự bất tiện của việc trì hoãn này có thể gây ra cho các thành viên các Hội CĐV và người hâm mộ. Giờ đây, chúng tôi bắt đầu thực hiện các bước để hoàn lại tiền từ ngày thứ Hai, 21/10, cho những vé đã đặt mua”.

Không lâu sau thông báo của Barca, phía Real Madrid cũng lên tiếng xác nhận, ngắn gọn hơn.

“Sau quyết định của Ủy ban các giải đấu RFEF về việc hoãn trận đấu ngàu 26/10, đồng thời để 2 CLB chọn ngày thi đấu, Real Madrid thông báo rằng, ngày tổ chức được cả 2 CLB đề xuất là 18/12”.

Sau khi 2 CLB đạt thỏa thuận, câu hỏi đặt ra là, đội nào sẽ có lợi hơn từ việc hoãn trận đấu cuối tuần sau? Theo lịch, Real Madrid làm khách trên sân Real Mallorca vào đêm mai trước khi đến Thổ Nhĩ Kỳ gặp Galatasaray 3 ngày sau đó. Los Blancos có 3 ngày để chuẩn bị cho trận Siêu kinh điển.

Về phần Barca, họ cũng đá vào thứ Bảy (làm khách trước Eibar) và rồi bay sang CH Séc gặp Slavia Prague ngày 23/10. Nghĩa là, Lionel Messi và các đồng đội sẽ chỉ có khoảng 2 ngày rưỡi chuẩn bị cho El Clasico.

Với việc trận đấu phải hoãn lại, Real Madrid có thể tập trung hết sức vào Galatasaray – trận đấu mà họ phải thắng. 

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!