V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Barca ra thông báo chính thức vụ Griezmann

Thứ bảy, 20/01/2018 23:50
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trước những thông tin tiền đạo ngôi sao của Atletico Madrid, Antoine Griezmann đạt thỏa thuận gia nhập Barcelona, đội bóng xứ Catalan đã đưa ra thông báo chính thức phủ nhận hoàn toàn.
Ngày hôm nay, thông tin ngôi sao của Atletico Madrid, Antoine Griezmann đạt thỏa thuận gia nhập Barcelona vào mùa hè đã lan tràn khắp các mặt báo TBN. Nhiều tờ báo lớn tại xứ sở đấu bò, tiêu biểu như Sport còn quả quyết nếu Blaugrana hay Grizzi tự ý phá vỡ cam kết sẽ phải trả tiền bồi thường.

Barca phủ nhận đã đạt thỏa thuận với Griezmann

Tuy vậy, phía Barca đã đưa ra thông báo chính thức trên trang chủ đội bóng. Đội bóng xứ Catalan phủ nhận hoàn toàn mọi thông tin về tiền đạo 26 tuổi người Pháp:

“FC Barcelona phủ nhận mạnh mẽ những thông tin đã xuất hiện vài giờ qua trên các phương tiện thông tin đại chúng liên quan đến cầu thủ của Atletico Madrid, và một lời buộc tội với CLB chúng tôi.

FC Barcelona thể hiện sự phản đối trước việc lan tràn những thông tin như vậy và khẳng định sự tôn trọng hoàn toàn đối với CLB Atletico Madrid.”

Trước đó, phía Atletico Madrid cũng từng cảnh cáo Barca và đưa vụ việc lên FIFA vì hành vi tiếp cận trái phép với Griezmann. Báo giới TBN thì đưa tin chủ tịch Bartomeu của Barca là 1 fan hâm mộ của Grizzi và với mối quan hệ thân thiết với người đồng cấp bên phía Atletico, Gil Martin thì ông có thể đàm phán để mua ngôi sao sao người Pháp với giá thấp hơn 100 triệu euro, tức con số giải phóng hợp đồng của anh.

Gần đây, còn có nhiều thông tin cho rằng tân binh đắt giá nhất lịch sử Barca, Philippe Coutinho sẽ không được khoác áo số 7 mà phải lấy số 14. Lý do là bởi số 7 được “đặt trước” cho Griezmann mặc ở mùa giải tới.

Anh Tú
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!