V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Barca phấn đấu doanh thu khủng sau 3 năm

Thứ sáu, 28/09/2018 17:59
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Xua đi không khí buồn thảm từ 2 trận đấu không tốt gần đây, CLB Barcelona thông báo tin vui về doanh thu…

Hôm thứ Năm, Ban lãnh đạo CLB Barcelona tổ chức cuộc họp tổng kết năm tài chính. Theo đó, kết quả rất khả quan để kéo theo những dự báo lạc quan về những năm tiếp theo.

Kết thúc năm tài chính của mùa giải 2017/18, đội bóng xứ Catalunya có tổng thu nhập lên đến 914 triệu euro – vượt khá xa dự tính ban đầu là 879 triệu euro. Cũng vì thế, lợi nhuận đạt 32 triệu euro.

Nhờ đà tăng trưởng này, Ban lãnh đạo đề xuất phấn đấu mức doanh thu của mùa giải 2018/19 là 960 triệu euro, cùng lợi nhuận sau thuế là 11 triệu euro.

Mặc dù dự báo về mức chi phí trong mùa giải này cũng lên đến 929 triệu euro nhưng đánh giá từ Ban lãnh đạo là có thể tăng nhiều hơn trong doanh thu. Thậm chí, họ còn đặt ra mục tiêu chạm mốc thu nhập 1 tỷ euro vào năm 2021.

"CLB rất nghiêm túc (trong việc quản lý). Chúng tôi có thêm những kế hoạch chi tiếu nhưng cũng trông đợi sẽ thu nhập nhiều hơn. Điều chúng tôi làm sẽ không bao giờ gây nguy hiểm cho sự phát triển của CLB", người phát ngôn Josep Vives nói.

Đây mới là đề xuất của Ban lãnh đạo, muốn bắt tay vào thực hiện thì CLB cần có sự phê chuẩn của các cổ đông trong cuộc họp vào ngày 20/10 tới.

Mùa giải trước cũng như đầu mùa năm nay, Barca đã đầu tư khá nhiều vào thị trường chuyển nhượng để đưa về hàng loạt cầu thủ mới chất lượng như Ousmane Dembele, Philippe Coutinho, Arthur Melo, Arturo Vidal, Clement Lenglet.

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!