V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Barca nhắm sao thất sủng của Tottenham

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Blaugrana đang quan tâm tới hậu vệ Juan Foyth, cầu thủ không được Jose Mourinho trọng dụng.

Juan Foyth (số 21)

Juan Foyth được HLV Mauricio Pochettino đưa về Tottenham từ năm 2017 với giá 8 triệu bảng. Khi Pochettino còn tại vị, ông thường xuyên trao cơ hội cho cầu thủ trẻ đồng hương. Tuy nhiên, tần suất ra sân của hậu vệ người Argentina đã giảm mạnh kể từ khi Jose Mourinho tiếp quản Spurs.

Dưới thời Mourinho, Juan Foyth mới chỉ có 8 lần ra sân trước khi giải đấu tạm hoãn vì dịch Covid-19. Theo Mirror, hậu vệ 21 tuổi không nằm trong kế hoạch của Mourinho và nhiều khả năng sẽ được rao bán ở kỳ chuyển nhượng Hè này.

Bản thân Juan Foyth cũng đang xem xét tương lai. Trong những phát biểu gần đây, cầu thủ này có nói: "Nếu có cơ hội ở lại, tôi rất thoải mái. Nhưng nếu tôi không còn nằm trong kế hoạch của họ, điều tốt nhất sẽ là tìm kiếm một CLB khác.

Tôi muốn ở lại châu Âu, tất cả các giải đấu đều có trình độ cao. Mong muốn của tôi là được chơi ở cấp độ cao nhất có thể và quan trọng là được ra sân thường xuyên".

Theo Mirror, Barca đang quan tâm tới Juan Foyth sau khi có ý định giảm tải một trong hai trung vệ Samuel Umtiti hoặc Jean-Clair Todibo. Trong nỗ lực cân đối tài chính của gã khổng lồ xứ Catalan, Juan Foyth được xem là mục tiêu rẻ và tiềm năng. Ngôi sao người Argentina có thể đá được trung vệ và hậu vệ phải.

Huy Khang
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!