V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Barca nóng ruột vì số cầu thủ ngoài EU

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Nếu Philippe Coutinho không kịp nhận hộ chiếu thì anh hoặc 1 trong 3 cầu thủ người Nam Mỹ khác sẽ không thể tham dự trận Siêu cúp Tây Ban Nha.

Mùa Hè chuyển nhượng đầy sôi động và hiệu quả của Barcelona được đổi lại bằng 4 tên tuổi mới. Đáng chú ý, 3 trong số này là những cầu thủ đến từ Nam Mỹ, gồm Arthur Melo, Malcom và Arturo Vidal.

Tuy nhiên, cũng vì điều đó mà đội bóng xứ Catalunya lại phải đối mặt với một vấn đề khác – thừa cầu thu ngoài EU.

Đến thời điểm này, họ đang có 6 cầu thủ ngoài EU, trong khi quy định chỉ cho phép đăng ký 3 người ở mỗi trận đấu.

Ngoài 3 cái tên nói trên, sân Camp Nou còn có Philippe Coutinho và Yerry Mina – 2 cầu thủ cùng đến hồi tháng 1 năm nay. Thêm cả cầu thủ trẻ Marlon Santos được đôn lên từ đội Barca B.

Thực ra, vấn đề không quá căng thẳng với Barca, bởi họ đang tìm cách đẩy Mina và Marlon sang CLB khác, trong khi Coutinho chuẩn bị có hộ chiếu Bồ Đào Nha, bởi vợ anh là người nước này. Dù vậy, thủ tục giấy tờ vẫn chưa hoàn tất, trong khi vào ngày 13/8 tới, Barca sẽ đá trận chính thức đầu tiên của mùa giải – Siêu cúp Tây Ban Nha, với Sevilla.

Nếu đến ngày 12/8 mà Coutinho vẫn chưa trở thành công dân Bồ Đào Nha, HLV Ernesto Valverde sẽ phải gạch tên anh hoặc 1 trong 3 tân binh đến ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè này.

Vidal hoặc Coutinho có thể phải là người “hy sinh”. Vidal mới chỉ ra mắt CLB hôm thứ Hai vừa qua, trong khi Malcom và Arthur đã tập trung ngay từ đầu. Còn Coutinho, dù anh đã có 6 tháng thi đấu ở sân Camp Nou nhưng tập trung muộn nên cũng chưa chắc đã sẵn sàng thi đấu.

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!