V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Barca mời chào M.U mua Ivan Rakitic

Thứ năm, 30/01/2020 07:19
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Barcelona đang cố gắng rao bán tiền vệ Ivan Rakitic trước khi thị trường chuyển nhượng tháng 1 đóng cửa.
Rakitic không còn được Barca trọng dụng

Theo tờ Sport (có trụ sở tại Barcelona), đội chủ sân Camp Nou tiếp tục tìm cách rao bán Ivan Rakitic sau thất bại ở mùa hè trước. Ban lãnh đạo Barca tin rằng hàng tiền vệ của họ quá chật chội và ngôi sao người Croatia là cái tên phải “hy sinh”.

Rakitic vẫn muốn gắn bó với Barca ít nhất đến hết mùa giải. Tuy vậy, Barca tin rằng một CLB lớn có thể khiến tiền vệ 31 tuổi này thay đổi ý định. Để thúc đẩy vụ chuyển nhượng, Barca cũng sẵn sàng giảm giá Rakitic xuống còn 20 triệu euro, kém xa con số 40 triệu họ đòi hỏi ở mùa hè 2019.

Không những vậy, Barca được cho là đã liên hệ trực tiếp với các CLB từng quan tâm Rakitic như M.U, Juventus và Inter Milan để đàm phán. Trong số này, cả Juventus và Inter đều không còn hứng thú với Rakitic. Trong khi Juve đã có hàng tiền vệ chật chội không kém Barca thì Inter mới chiêu mộ thành công Eriksen từ Tottenham.

Chính vì thế, nếu quyết tâm đẩy Rakitic ra đi, Barca chỉ còn cách mời gọi M.U. Đội chủ sân Old Trafford mới bạo chi mua Bruno Fernandes nhưng sẵn sàng đón thêm tân binh nếu cảm thấy cần thiết.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!