V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Barca hết cửa mua De Jong

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Giám đốc của Ajax Marc Overmars tuyên bố đội bóng sẽ không bán tiền vệ ngôi sao De Jong cho Barca ít nhất là hết mùa giải này.

Mới 21 tuổi nhưng Frenkie De Jong đang là trụ cột của Ajax và cũng đang khoác áo ĐTQG Hà Lan. Anh được coi là tiền vệ tài năng trẻ hàng đầu của bóng đá xứ hoa Tulip hiện nay.


Bởi vậy, De Jong đã nhận được sự quan tâm của hàng loạt đội bóng lớn ở châu Âu. Trong đó, Barca là CLB tha thiết nhất và đã gửi lời đề nghị đến Ajax ở phiên chợ Hè vừa qua.

Tuy nhiên, Ajax đã từ chối bán và bản thân De Jong cũng xác nhận anh chưa muốn rời Hà Lan: "Có lẽ 1 ngày nào đó tôi sẽ đến Barca, nhưng không phải mùa này. Tôi đang ở Ajax. Tôi nghĩ đây sẽ là 1 năm tốt đẹp với chúng tôi".

Theo truyền thông TBN, Barca dường như chưa từ bỏ ý định chiêu mộ De Jong và nhà ĐKVĐ La Liga sẽ nối lại thương vụ này ở kỳ chuyển nhượng Đông tới.

Mặc dủ vậy, tham vọng của Blaugrana nhanh chóng vị dập tắt bởi Ajax tuyên bố họ sẽ không bán tiền vệ 21 tuổi ít nhất là hết mùa giải này.

Giám đốc thể thao của Ajax Marc Overmars cho biết trên AS: "Barca có thể trở lại vào tháng Giêng nếu họ muốn nhưng sẽ không có cầu thủ nào ra đi".
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!