Tin tức

Barca giảm giá, mời gọi M.U, Chelsea mua Umtiti

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Samuel Umtiti sẽ trở thành một trong những ngôi sao phải rời Camp Nou ở kỳ chuyển nhượng tiếp theo.
Umtiti nằm trong danh sách thanh lý của Barca

Đại dịch Covid-19 đang khiến hàng loạt CLB điêu đứng. Barcelona là một trong những gã khổng lồ chịu nhiều ảnh hưởng nhất và đứng trước nguy cơ khủng hoảng tài chính. Cho dù đã phần nào “dễ thở” khi đạt thỏa thuận giảm lương 70% với các cầu thủ, Barca vẫn phải tìm cách bán bớt ngôi sao để cân bằng tài chính.

Theo tờ Sport, Barca đặt mục tiêu thu về ít nhất 130 triệu euro từ việc bán cầu thủ trong kỳ chuyển nhượng tới và Samuel Umtiti là một trong những cái tên chắc chắn phải ra đi. Trung vệ người Pháp đến Barca với giá 25 triệu euro vào năm 2016. Đến mùa hè năm 2018, Umtiti ký hợp đồng mới với điều khoản giải phóng được nâng lên đến 500 triệu euro. Sau đó, giá trị chuyển nhượng của Umtiti tăng vọt, ước tính khoảng 75 triệu euro sau khi anh góp công giúp tuyển Pháp vô địch World Cup.

Chuyên gia chuyển nhượng người Italia, Nicolo Schira cho biết Barca sẽ phải giảm giá Umtiti nếu muốn bán được trung vệ này. Hiện tại, các CLB ở Premier League như Chelsea, Arsenal và M.U đều quan tâm đến Umtiti. Tuy nhiên, cuộc khủng hoảng tài chính do Covid-19 gây ra sẽ khiến các CLB này cân nhắc kỹ lưỡng trước khi “xuống tiền”.

Theo Nicolo Schira, Barca đang cố gắng chào bán Umtiti với giá 50 triệu euro. Tuy nhiên, thực tế bóng đá ảm đạm hiện tại có thể khiến giá khởi điểm của Umtiti trên thị trường giảm xuống 40 triệu euro, thậm chí là 30 triệu euro. Đây là những con số đủ hấp dẫn để Barca thuyết phục các CLB khác ngồi vào bàn đàm phán.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
moonmoon

moonmoon

Administrator
Số bài gửi 38
Dự đoán tỷ số 1/2 (5 điểm)
Tham gia 26/02/16 04:09
Gửi bài lần cuối 01/04/2019 22:59