Tin tức

Barca gặp may vì Leo Messi chấn thương

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Fabio Capello cho rằng, không phải là tổn thất mà Barca đã rất may mắn vì chấn thương của Leo Messi.
Những tưởng Barca sẽ sụp đổ sau khi Leo Messi dính chấn thương đầu gối cuối tháng 9 trong trận thắng Las Palmas, nhất là sau trận thua Sevilla. Thế nhưng Gã khổng lồ xứ Catalan đã nhanh chóng trở lại với 8 chiến thắng/9 trận nhờ sự toả sáng rực rỡ của bộ đôi Neymar - Suarez.


Theo Fabio Capello, Barca đã gặp may vì Leo Messi chấn thương vì nhờ đó mà Neymar và Suarez mới có cơ hội chứng tỏ và thể hiện mình.

“Barca gặp may vì Leo Messi chấn thương. Vì nhờ đó mà Neymar và Suarez có cơ hội phát triển, thể hiện mình khi không có cậu ấy (Messi). Trước đó tất cả phụ thuộc vào Messi”, HLV người Italia nhận xét.

Nhận định của Don Fabio là hoàn toàn có cơ sở bởi Neymar và Suarez đã bùng nổ dữ dội kể từ khi Leo Messi chấn thương. Suarez đã ghi được 12 bàn trên mọi mặt trận còn Neymar nổ súng 11 lần trong thời gian Barca mất ngôi sao Argentina.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
canhdonglua
Đồng ý với ông...nhưng nói đi cũng phải nói lại,kỳ thực Barca vắng Si gặp Sevilla đá rắn đã thua 2-1 phần vì thiếu mất đi 1 mũi khoan. Còn Real không nói,xem từ đầu mùa thì Real đá không hay,hơn nữa trận rồi họ tự thua cũng 1 phần... ,những trận còn lại các đối thủ không cùng đẳng cấp.
Nói chung là muốn phá lời nguyền C1,muốn đại thành công thì không thể thiếu Si...
52
thangha_pfiev
ko phải may mắn vì Messi chấn thương mà vốn Barca đã may mắn khi sở hữu cả Ney và Su rồi, toàn mẫu tiền đạo gánh team. 1 gánh cả tuyển Brazil. 1 cân cả giải NHA. thử nhìn sang Real nếu 1 trong BBC chấn thương thì sẽ thế nào, chưa kể chất lượng BBC ko thể bằng MNS ngoài sự ăn ý. Giờ 1 ông mất phong độ, 1 ông chấn thương, 1 ông dính đến luật pháp đá đấm gì.
daiacma296
Capello là ai vậy? (trích fan Kpop)
1

canhdonglua

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 31/08/15 22:24
Năm sinh 1993

 

thangha_pfiev

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 18/04/12 08:31
Năm sinh 1919

 

daiacma296

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 30/08/13 16:00
Năm sinh 1993