V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Barca chẳng buồn trói ngôi sao dù bị M.U tấn công

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo nguồn tin từ tờ Marca, Barcelona chẳng hề có động thái gia hạn hợp đồng với Umtiti dù bị Man Utd nhòm ngó.

Cách đây vài ngày, đích thân trung vệ Samuel Umtiti đã lên tiếng xác nhận đang nhận được sự quan tâm của M.U và nhiều CLB khác. Có điểm đáng chú ý là điều khoản giải phóng hợp đồng của trung vệ người Pháp chỉ vào khoảng 60 triệu euro. 


Barcelona đã ký hợp đồng này ở thời điểm chiêu mộ Samuel Umtiti năm 2016. Họ cho rằng mức phí đó xứng đáng với tài năng của cầu thủ này.

Dù vậy, ở thời điểm này, giá trị của Samuel Umtiti đã cao hơn rất nhiều sau mùa giải thành công với Barcelona. Theo đánh giá của những chuyên gia, nhiều CLB sẵn sàng chi thẳng 60 triệu euro để chiêu mộ trung vệ người Pháp ở thời điểm này.

Thế nhưng, theo nguồn tin từ tờ Marca, Barcelona chẳng hề có động thái gia hạn hợp đồng với Samuel Umtiti. BLĐ Barcelona vẫn chờ đợi bước tiến mới trong sự nghiệp của cầu thủ này trước khi trao cho anh hợp đồng mới.

Bản thân Samuel Umtiti được cho là chưa sẵn sàng ra đi. Thay vào đó, cầu thủ này vẫn đang chờ đợi hợp đồng mới với mức lương cao hơn. 

Hiện tại, Samuel Umtiti đang nhận được 4,5 triệu euro/năm. Tuy nhiên, cầu thủ này tin rằng mình xứng đáng với mức lương 10 triệu euro/năm

M.A
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!