V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Barca chính thức đàm phán đưa Neymar trở lại

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
BLĐ Barca đã có buổi làm việc trực tiếp với người đại diện của Neymar để đưa ngôi sao số 1 Brazil trở lại xứ Catalan.

Việc Barca dang tay đón Neymar trở lại Nou Camp ngày càng trở nên có cơ sở. Theo báo cáo từ Brazil, các quan chức của Barca sẽ có buổi làm việc chính thức với người đại diện của Neymar vào ngày hôm nay. Tờ Esporte Interativo cho biết cha của tiền đạo PSG và luật sư của anh đã có mặt ở xứ Catalan, nơi họ được người đồng hương Andre Cury tiếp đón.

Andre Cury là đại diện La Liga ở Brazil. Cách đây 2 năm, Andre Cury chính là người môi giới, góp phần quan trọng trong việc đưa Neymar tới PSG với mức giá kỷ lục 222 triệu euro.

Theo truyền thông TBN, nhiều cầu thủ Barca trong đó có Messi rất muốn Neymar trở lại. Tuy nhiên, nhà ĐKVĐ La Liga sẽ chi không quá 200 triệu euro để mua lại ngôi sao hàng đầu xứ Samba. Đây cũng là mức giá hợp lý bởi trong 2 năm qua, tiền đạo này thường dính chấn thương dài hạn và vướng vào nhiều chuyện lùm xùm bên lề.

Mặc dù Coutinho đang tỏa sáng ở Copa America nhưng điều đó không làm thay đổi quyết định của Barca. Nhà ĐKVĐ La Liga muốn tăng cường sức mạnh trên hàng công, cụ thể đó là một tiền đạo đẳng cấp, có thể là Neymar hoặc Griezmann.

Nếu Barca đón thành công Neymar trở lại, Coutinho nên ra đi nếu không muốn phải ngồi đánh bóng ghế dự bị ở Nou Camp. Ở thời điểm này, Coutinho vẫn là một món "hàng hot" trên thị trường chuyển nhượng.


Tiểu Lục
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!