V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Barca có hành động bất ngờ với Jordi Alba

Thứ năm, 14/02/2019 19:34
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo thông tin từ Marca, ban lãnh đạo Barca bất ngờ tạm dừng đàm phán gia hạn hợp đồng với hậu vệ Jordi Alba.


Jordi Alba đang là trụ cột không thể thay thế trong sơ đồ chiến thuật của HLV Ernesto Valverde tại Barca. Cầu thủ này ra sân 32 trong tổng số 37 trận của đội bóng xứ Catalan trên tất cả các mặt trận ở mùa giải năm nay.

Mặc dù vậy, cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng của hậu vệ này với đội bóng xứ Catalan vẫn chư có dấu hiệu tích cực, khi hai bên chưa tìm được tiếng nói chung về các điều khoản mới.

Theo thông tin từ Marca, trong một tháng qua, ban lãnh đạo Barca đã ngừng thảo luận về hợp đồng của Jordi Alba. Điều này khiến tương lai của hậu vệ người Tây Ban Nha bị đặt dấu hỏi lớn.

Theo nguồn tin này, Jordi Alba rất muốn gắn bó tương lai với Barca, bản thân huấn luyện viên Ernesto Valverde và ban lãnh đạo đội bóng xứ Catalan cũng muốn cầu thủ này ở lại vì họ đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm người thay thế.

Tuy nhiên, khúc mắc nằm ở mức đãi ngộ. Theo thông tin từ Sport, Barca muốn tăng lương cho Jordi Alba lên 150.000 bảng/tuần thay vì 120.000 bảng như hiện tại, nhưng cầu thủ người Tây Ban Nha muốn nhận 185.000 bảng/tuần mới đồng ý đặt bút gia hạn.

Hợp đồng hiện tại của Jordi Alba với Barca còn thời hạn tới năm 2020. Ở mùa giải năm nay, hậu vệ sinh năm 1989 có 14 đường kiến tạo trên mọi đấu trường cho Barca, trong đó có 9 đường “dọn cỗ” ở sân chơi La Liga.
Yến Thanh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!